Mỗi người dân có những phản ứng khác nhau trước cách đánh vần trong tài liệu TV1-CNGD của GS Hồ Ngọc Đại. Một thanh niên Nghệ An đã có cách thể hiện thái độ của mình trước sự kiện nóng này một cách ấn tượng khiến nhiều người quan tâm.

Cách đánh vần trong tài liệu TV1-CNGD của GS Hồ Ngọc Đại gây xôn xao trong dư luận thời gian qua. Mỗi phụ huynh có con đi học đều có những cách phản ứng khác nhau: có người chửi bới, có phụ huynh bực bội xé cả sách…

425 1 Dan Nghe An Noi Ve Cach Danh Van Tieng Viet Dang Gay Xon Xao

Anh thanh niên trong bộ trang phục người công nhân, vì bất bình với những thay đổi trong cách đánh vần của tài liệu TV1- CNGD đã gọi điện thoại cho GS Hồ Ngọc Đại và GS Bùi Hiền để bày tỏ quan điểm của mình.

425 2 Dan Nghe An Noi Ve Cach Danh Van Tieng Viet Dang Gay Xon Xao

Ngay từ những phút đầu nói chuyện, anh thanh niên đã khiến người xem ấn tượng bởi lí luận:“Alo! Bác Hồ Ngọc Dại đó phải không ạ?…. Bác Hồ Ngọc Đại nhưng theo cái tiếng mới thì thành Hồ Ngọc Dại”.

425 3 Dan Nghe An Noi Ve Cach Danh Van Tieng Viet Dang Gay Xon Xao

Và sau đó là những quan điểm cá nhân của anh khi phản đối cách đánh vần của tài liệu TV1- CNGD của giáo sư Hồ Ngọc Đại. Tuy là ý kiến cá nhân nhưng nó phản ánh phần đa dư luận của quần chúng trong thời gian gần đây.

425 4 Dan Nghe An Noi Ve Cach Danh Van Tieng Viet Dang Gay Xon Xao

Những lý luận của anh vừa có tình có lý, cách bày tỏ quan điểm trung thực khách quan, lịch sự và có phần hài hước trước những sự kiện nóng của đất nước được nhiều người đồng tình, ủng hộ.

Mời bạn xem video:


© 2024 - Tạp chí CANADA

Liên hệ

1455 De Maisonneuve Blvd. W.
MontrealQuebec
H3G 1M8 Canada 

Tìm bài


Deprecated: htmlspecialchars(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /var/www/vhosts/tapchicanada.com/httpdocs/modules/mod_search/mod_search.php on line 44