Sau khi CNN đăng tải bài viết mới nhất về H'Hen Niê, báo chí và cư dân mạng quốc tế đã không tiếc lời khen ngợi nghĩa cử đẹp này của cô.

425 1 Du Luan Quoc Te Phat Sot Khi Cnn Dua Tin Ve Hanh Dong Dep Cua Hhen Nie Sau Cuoc Thi

Sau cuộc thi Miss Universe 2018, H’Hen Niê trở thành cái tên được thế giới quan tâm. Nhất cử, nhất động của Hoa hậu Việt Nam đều thu hút sự chú ý đặc biệt của báo chí và cộng đồng mạng quốc tế.

Mới đây nhất, truyền thông và người hâm mộ nước ngoài lại tiếp tục "dậy sóng" trước một nghĩa cử cao đẹp của H'Hen Niê, đó là việc cô đã quyên góp 100% số tiền thưởng nhận được từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ cho các hoạt động xã hội.

425 2 Du Luan Quoc Te Phat Sot Khi Cnn Dua Tin Ve Hanh Dong Dep Cua Hhen Nie Sau Cuoc Thi

Hình ảnh H'Hen Niê làm từ thiện gây xúc động.

Hành động tuyệt vời của người đẹp Ê Đê được bạn bè quốc tế hết lời khen ngợi, hàng loạt trang tin nước ngoài như CNN, sau đó cũng đăng bài chia sẻ.

Trong bài viết có tiêu đề: "Hoa hậu Việt Nam quyên góp toàn bộ số tiền thưởng cho các hoạt động từ thiện", CNN nhấn mạnh: "H'Hen Niê đã dành tất cả các giải thưởng mà cô ấy nhận được sau cuộc thi để thực hiện ước mơ của mình là xây dựng các thư viện và trường học cho trẻ em tại các khu vực nông thôn".

Chỉ ít giờ sau khi được đăng tải, bài viết này nhanh chóng nhận được hàng triệu lượt yêu thích và bình luận, một con số áp đảo hoàn toàn mọi tin tức lên cùng thời điểm.

425 3 Du Luan Quoc Te Phat Sot Khi Cnn Dua Tin Ve Hanh Dong Dep Cua Hhen Nie Sau Cuoc Thi

Bài viết của CNN về nghĩa cử cao đẹp của H'Hen Niê nhận được hàng triệu lượt yêu thích và bình luận.

425 4 Du Luan Quoc Te Phat Sot Khi Cnn Dua Tin Ve Hanh Dong Dep Cua Hhen Nie Sau Cuoc Thi 425 5 Du Luan Quoc Te Phat Sot Khi Cnn Dua Tin Ve Hanh Dong Dep Cua Hhen Nie Sau Cuoc Thi

Truyền thông nước ngoài luôn theo dõi nhất cử nhất động của H'Hen Niê.

425 6 Du Luan Quoc Te Phat Sot Khi Cnn Dua Tin Ve Hanh Dong Dep Cua Hhen Nie Sau Cuoc Thi 425 7 Du Luan Quoc Te Phat Sot Khi Cnn Dua Tin Ve Hanh Dong Dep Cua Hhen Nie Sau Cuoc Thi 425 8 Du Luan Quoc Te Phat Sot Khi Cnn Dua Tin Ve Hanh Dong Dep Cua Hhen Nie Sau Cuoc Thi

Báo chí và người dân Thái Lan cũng dành sự yêu mến đặc biệt cho H’Hen Niê. Họ tìm hiểu rất nhiều về lý lịch của người đẹp Ê Đê cũng như khen ngợi hành động quyên góp toàn bộ tiền thưởng để làm từ thiện của cô.

Không ít ý kiến cho rằng H'Hen Niê sở dĩ được thế giới yêu mến đến vậy là bởi cô không chỉ sở hữu diện mạo xinh đẹp mà còn có một nhân cách đáng quý:

"Hoa hậu Việt Nam đẹp cả diện mạo lẫn tâm hồn. Cô ấy có một trái tim lớn và một sự khiêm tốn đáng trân trọng", "Tôi thực sự yêu cô ấy. Câu chuyện của cô ấy đã truyền cảm hứng cho tôi về một người phụ nữ đẹp cả bên ngoài lẫn đến bên trong"...

Với nhiều người, H'Hen Niê dù không giành được vương miện Hoa hậu Hoàn vũ thế giới, nhưng trong lòng họ cô mới chính là nữ hoàng đích thực:

"Có thể cô ấy đã thất bại trong việc giành vương miện nhưng cô ấy đã có được trái tim của mọi người", "Đôi khi một nữ hoàng thực sự không cần có vương miện, nhưng có một trái tim nhân hậu.

Một cư dân mạng đến từ Mỹ thậm chí đã viết: "Mặc dù Hoa hậu Việt Nam không giành được vương miện, nhưng cô ấy vẫn tiếp tục truyền cảm hứng và được hàng triệu người trên thế giới yêu mến bằng hành động của mình.

Cô ấy giúp đỡ cộng đồng của mình ngay cả khi không giành chiến thắng trong cuộc thi. Với tôi, Hoa hậu Việt Nam chính là nữ anh hùng đích thực".

425 9 Du Luan Quoc Te Phat Sot Khi Cnn Dua Tin Ve Hanh Dong Dep Cua Hhen Nie Sau Cuoc Thi

Quả thực, H'Hen Niê cùng câu chuyện cô gái nghèo người dân tộc thiểu số, vượt qua nạn tảo hôn, vươn lên trở thành biểu tượng của sắc đẹp đang lan tỏa mạnh mẽ và truyền cảm hứng cho rất nhiều người trên thế giới.

Với những gì người đẹp Ê Đê đã và đang làm, nhiều cư dân mạng quốc tế hy vọng cô sẽ tiếp tục cống hiến cho các công tác xã hội và trở thành một đại sứ của Liên Hợp Quốc như nữ minh tinh Hollywood - Angelina Jolie.


© 2024 - Tạp chí CANADA

Liên hệ

1455 De Maisonneuve Blvd. W.
MontrealQuebec
H3G 1M8 Canada 

Tìm bài


Deprecated: htmlspecialchars(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /var/www/vhosts/tapchicanada.com/httpdocs/modules/mod_search/mod_search.php on line 44