Cứ bảo Ninja tay lái yếu! Xem pha hành động của “ninja đường phố” này khiến nhiều người giật mình: Liệu có phải Ninja Việt đã lên một tầm cao mới!

425 1 Ninja Viet Da Len Mot Tam Cao Moi Xem Ma Giat Minh

Ảnh internet

Cụm từ “ninja đường phố” chắc hẳn không còn quá xa lạ với mọi người, nhất là những tài xế đã từng trải nghiệm cùng với những pha đi đường “thật bất ngờ” và không thể đỡ được.

Đặc điểm nhận dạng của các “chiến binh ninja” này đó chính là váy áo chống nắng, khẩu trang bịt kín mít từ đầu đến chân, đôi lúc còn kèm theo combo kính chống nắng. Họ đa phần đi xe Lead, loại xe ga to kềnh với cốp xe rộng như cả tủ quần áo. 

425 2 Ninja Viet Da Len Mot Tam Cao Moi Xem Ma Giat Minh

Ảnh internet

Cộng đồng mạng “gắn nhãn” họ với cụm từ trực quan “Ninja Lead”. Nhắc tới “Ninja Lead” là nhắc tới những người tham gia giao thông thiếu ý thức, những pha xi-nhan trái nhưng rẽ phải… 

425 3 Ninja Viet Da Len Mot Tam Cao Moi Xem Ma Giat Minh

Trong đoạn clip trên không hiểu Ninja này đang mải miết suy nghĩ điều gì hay đang ngủ gật mà lại lơ đễnh như vậy khi lái xe.

425 4 Ninja Viet Da Len Mot Tam Cao Moi Xem Ma Giat Minh

Vừa tạt sang đường và chạy bon bon, Ninja này bỗng đột ngột dừng lại khiến chiếc xe ô tô chạy phái sau không kịp phánh gấp nên đã húc phải khiến chiếc xe máy lao vút về phía trước.

425 5 Ninja Viet Da Len Mot Tam Cao Moi Xem Ma Giat Minh

Tuy nhiên, Ninja này cũng đã bình tĩnh xử lí được tình huống, pha hành động này tuy không gây ra vụ tai nạn nào nhưng khiến người đi đường khiếp vía.

425 6 Ninja Viet Da Len Mot Tam Cao Moi Xem Ma Giat Minh

Mời bạn xem video:

Nguồn: Dkn.tv


© 2024 - Tạp chí CANADA

Liên hệ

1455 De Maisonneuve Blvd. W.
MontrealQuebec
H3G 1M8 Canada 

Tìm bài


Deprecated: htmlspecialchars(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /var/www/vhosts/tapchicanada.com/httpdocs/modules/mod_search/mod_search.php on line 44