Điểm tin Việt Nam

  1 Dien Bien Tiep Theo Vu Ngoai Tinh Tren San My Dinh Co Gai Duoc Cho La Tieu Tam Khang Dinh Bat Gap O Khach San Hay Gan Ghep

  Diễn biến tiếp theo vụ ngoại tình trên sân Mỹ Đình: Cô gái được cho là tiểu tam khẳng định "Bắt gặp ở khách sạn hãy gán ghép"

  Không khí hân hoan sau khi U23 Việt Nam đạt HCV bóng đá nam kì Sea Games 31 dường như vẫn chưa hết dư âm. Thế nhưng, kèm với niềm vui chiến thắng của toàn dân thì đâu đó, có những gia đình lại vô tình nhận ra chồng mình không còn chung thủy.

  Trong trận chung kết U23 Việt Nam và U23 Thái Lan trên sân vận động Mỹ Đình diễn ra vào 22/5/2022 vừa qua thì rất nhiều cô gái xinh xắn đã lọt vào khung hình của cameraman. Trong đó có một cặp đôi bị tài khoản mạng tố ngoại tình. Người phụ nữ này cho biết: "Ngoại tình mà bị lên tivi luôn. Ông anh này đã có vợ con, đưa bồ đi xem camera quay lia lịa. Vợ và hàng xóm ở nhà xem thấy ngơ ngác luôn".

  Ngay sau khi loạt bằng chứng đưa ra thì cô nàng được cho là tiểu tam bất ngờ khóa Facebook. Người đàn ông trong bức ảnh "oan nghiệt" ấy chưa lên tiếng nhưng dường như sóng gió đến liên tục với cô gái tên T.

  1 Dien Bien Tiep Theo Vu Ngoai Tinh Tren San My Dinh Co Gai Duoc Cho La Tieu Tam Khang Dinh Bat Gap O Khach San Hay Gan Ghep

  Bị dư luận chỉ trích và tấn công, T. khóa – mở Facebook cá nhân liên tục. Cô đăng bài giải thích: "Mình và bạn nam ấy chỉ là vô tình camera quay thôi chứ thực chất không hề quen biết, vận gì đen dữ tự dưng bị gán ghép, bó tay".

  Thế nhưng vẫn nhiều người không chịu tin, để lại những bình luận khiếm nhã. Bởi trước đó T. phủ nhận với bạn bè việc không biết người đàn ông kia đã có vợ con. Đến giờ lại quay 180 độ rằng không hề quen biết.

  2 Dien Bien Tiep Theo Vu Ngoai Tinh Tren San My Dinh Co Gai Duoc Cho La Tieu Tam Khang Dinh Bat Gap O Khach San Hay Gan Ghep

  Dù là câu chuyện cá nhân nhưng lại đi theo chiều hướng quá xa khiến những người trong cuộc không kịp xử lý. Cô gái được cho là tiểu tam cũng bức xúc lên tiếng: "Hiện tại 1 số nick ảo nói không đúng về tôi, mọi người đừng có tin nhé, cây ngay không sợ chết đứng, khi nào bắt gặp ở khách sạn thì hãy gán ghép".

  Hiện tại drama này vẫn thu hút sự quan tâm của nhiều người và họ vẫn chờ câu trả lời của cô vợ nếu câu chuyện ngoại tình trên là sự thật. Bên cạnh đó, rất nhiều người bày tỏ, không rõ đúng sai nhưng đây cũng là bài học cho những anh/chị nào đã có gia đình nhưng vẫn thích "ăn vụng", vì sớm muộn gì thì những chuyện sai trái cũng bị phát giác không theo cách này thì theo cách khác.

  Theo Moon-Vietnamnet

  Tin nóng trong tháng

  Liên hệ

  1455 De Maisonneuve Blvd. W.
  MontrealQuebec
  H3G 1M8 Canada 

  Tìm bài