Điểm tin Việt Nam

  1 Nhieu Noi Mien Bac Ngap Sau Sau Mua Lon Oto Chim Trong Bien Nuoc

  Nhiều nơi miền Bắc ngập sâu sau mưa lớn, ôtô chìm trong biển nước

  Tình trạng ngập lụt tiếp diễn ở nhiều địa phương Bắc Bộ như Bắc Ninh, Vĩnh Yên, Hà Nội... Mưa lớn được dự báo kéo dài những giờ tới và có thể kết thúc trong đêm nay.

  1 Nhieu Noi Mien Bac Ngap Sau Sau Mua Lon Oto Chim Trong Bien Nuoc

  Từ 19h ngày 23/5 đến 8h ngày 24/5, lượng mưa ghi nhận được ở TP Bắc Ninh dao động 100-150 mm. Mưa lớn trong thời gian ngắn khiến nhiều khu vực trũng thấp ngập nặng. Ảnh: Bắc Ninh 24h.

  2 Nhieu Noi Mien Bac Ngap Sau Sau Mua Lon Oto Chim Trong Bien Nuoc

  Sáng 24/5, TP Bắc Ninh ngập sâu sau trận mưa lớn kéo dài suốt đêm qua. Tại khu vực hầm chui đường Lạc Long Quân, trước cửa chung cư Hoàng Gia ở phường Đáp Cầu, bị ngập 0,5-0,8 m khiến nhiều ôtô đi qua đây chìm trong biển nước. Ảnh: Bắc Ninh 24h.

  3 Nhieu Noi Mien Bac Ngap Sau Sau Mua Lon Oto Chim Trong Bien Nuoc

  Nhiều tuyến phố khác tại TP Bắc Ninh cũng bị ngập cục bộ, trong khi mưa vẫn trút xuống sáng nay. Ảnh: BN.

  4 Nhieu Noi Mien Bac Ngap Sau Sau Mua Lon Oto Chim Trong Bien Nuoc

  Tại huyện Quế Võ, người dân cho biết nước ngập khắp các đoạn đường bên trong khu công nghiệp. 8h sáng nay, tình trạng ngập úng khiến việc di chuyển của công nhân gặp nhiều khó khăn. Ảnh: Nguyễn Văn Thành.

  5 Nhieu Noi Mien Bac Ngap Sau Sau Mua Lon Oto Chim Trong Bien Nuoc

  Trong khi đó, tại TP Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc), mưa lớn kéo dài từ đêm 22/5 gây ngập nhiều tuyến đường. Khu vực này ngập sâu kể từ sáng 23/5 và tiếp diễn tình trạng này đến sáng nay. Ảnh: Hồng Anh.

  6 Nhieu Noi Mien Bac Ngap Sau Sau Mua Lon Oto Chim Trong Bien Nuoc

  Khu vực chợ Thổ Tang (Vĩnh Phúc) ngập sâu khoảng 0,15 m, ảnh hưởng đến việc buôn bán của người dân. Đến sáng 24/5, mưa lớn vẫn trút xuống khu vực này. Ảnh: Thu Lê.

  7 Nhieu Noi Mien Bac Ngap Sau Sau Mua Lon Oto Chim Trong Bien Nuoc

  Từ đêm 22/5 đến hết ngày 23/5, lượng mưa ghi nhận được tại Vĩnh Phúc là 403 mm chỉ trong vòng chưa đầy 24 giờ. Đây là khu vực có vũ lượng lớn nhất trong đợt mưa đang diễn ra tại miền Bắc. Ảnh: Huệ Min.

  8 Nhieu Noi Mien Bac Ngap Sau Sau Mua Lon Oto Chim Trong Bien Nuoc

  Trước đó vào chiều 23/5, công an huyện Tam Đảo (Vĩnh Phúc) đến nhà dân để hỗ trợ di dời đồ đạc sau khi khu vực này ngập lụt nặng nề. Miền Bắc được dự báo tiếp diễn mưa lớn đến hết hôm nay. Từ ngày 25/5, mưa giảm dần. Ảnh: Vĩnh Phúc.

  Theo: ZING.VN

  Tin nóng trong tháng

  Liên hệ

  1455 De Maisonneuve Blvd. W.
  MontrealQuebec
  H3G 1M8 Canada 

  Tìm bài