1 San Tay De Luyen Tieng Anh Nguoi Nuoc Ngoai Phan Ung Ra Sao

'Săn Tây' để luyện tiếng Anh: Người nước ngoài phản ứng ra sao?

Theo cô Lydia Lane, người Mỹ trước những bạn trẻ Việt đi “săn Tây” - “săn lùng” không phải là một từ hay để sử dụng vì đó là hành vi tìm kiếm, truy đuổi, bắt hoặc giết động vật hoang dã, và “rõ ràng là không ai muốn bị tiếp cận với cảm giác đó”.
1 Chan Hung Thang Tay Di Bo Truong Oi

“chấn hưng” thẳng tay đi Bộ trưởng ơi!!!

Đề nghị Bộ trưởng Bộ Văn hóa TTDL Nguyễn Văn Hùng "chấn hưng" thẳng tay ai, nghê sĩ nào đã tự tiện đặt Hồ Chủ tịch làm tổ nghề sân khấu! Đưa Hồ Chủ tịch vào điện thờ như một vị tổ sân khấu là một hành động như ngày xưa gọi là khi quân.
1 Da Den Luc Dep Bo Doi Co Do Trong Cac Nha Truong

Đã đến lúc dẹp bỏ Đội Cờ Đỏ trong các nhà trường

Giáo viên không biết có phải là vì lười biếng hay lý do gì, nhưng đã làm cái việc phản giáo dục đến thế, nó khiến cho một số em bỗng nhiên có quyền lực và trở thành hồng vệ binh, những em khác thì bị mặc cảm hoặc bất mãn, nó tạo ra tâm lý làm quan và thần dân trong trẻ em ngay khi vừa bước vào môi trường học đường.
1 Trung Thu Chi Hang Di Tu

Trung thu, chị Hằng đi tù

Bà Nguyễn Phương Hằng-cô Hằng, chị Hằng, chính thức đi tù vào dịp trung thu Quý Mão. Nhưng để cho công bằng, cần phải đưa thêm vào tù rất nhiều kẻ luôn luôn tung hô và cổ vũ “cô Hằng idol của tụi con” ngay cả khi bà Hằng đã rời xa chính đạo.
1 Chi Lao Cong Va Nha Giao   Hay Chuyen Thu Nhap Va Day Them

Chị lao công và nhà giáo - Hay chuyện thu nhập và dạy thêm

Tôi không ca ngợi đời sống "nghèo mà vui", nhưng tôi thấy ở chị lao công ấy một hình ảnh đẹp mà bây giờ không phải ai mang danh "nhà giáo" cũng có được...
1 Cac Y Tuong Trang Tri Phong Khach Nho

Các ý tưởng trang trí phòng khách nhỏ

Chọn kích thước nội thất nhỏ, đẩy sofa sát tường, phối màu cùng tone... là các giải pháp giúp phòng khách trông có vẻ rộng hơn.
1 Nguoi Ngheo Muon Thoat Canh Co Cuc Thi Can Nho 4 Kieu Tu Duy Nay Cua Nguoi Do Thai

Người nghèo muốn thoát cảnh cơ cực thì cần nhớ 4 kiểu tư duy này của người Do Thái

Những người bình thường thì thiếu điều gì nhất? Đó chính là thiếu tiền và thiếu quan hệ. Muốn đi tới vinh quanh thì cần phải trải qua khó khăn. Không có tiền cũng chẳng sao, bạn có thể đi vay mượn.
1 Yeu Cau Chuyen Xe Dien Khoi Chung Cu Mini Loi Mon Khong Quan Ly Duoc Thi Cam

Yêu cầu chuyển xe điện khỏi chung cư mini: Lối mòn 'không quản lý được thì cấm'

Theo ĐBQH Phạm Văn Hoà, quận Thanh Xuân yêu cầu di chuyển xe máy, xe đạp điện khỏi chung cư mini là mang tính "chữa cháy", cứ việc nào không làm được thì cấm.
1 Con Hoc 6 Tiet Lien Kettuan Bo Buc Xuc Gan 2 Ty Dongthang Ve Tay Ai

Con học 6 tiết liên kết/tuần, bố bức xúc: Gần 2 tỷ đồng/tháng về tay ai?

Một phụ huynh có con đang học lớp 1 tại TPHCM nhẩm tính số tiền học phí mà nhà trường thu từ các môn liên kết có thể lên đến gần 2 tỷ/tháng.

Liên hệ

1455 De Maisonneuve Blvd. W.
MontrealQuebec
H3G 1M8 Canada 

Tìm bài