Ai cũng muốn giữ chân người đàn ông của mình song không phải phụ nữ nào cũng biết cách để giữ 'lửa' tình yêu.

425 1 5 Cach Giu Lua Tinh Yeu Cua Nguoi Phu Nu Thong Minh

Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

Những phụ nữ khôn ngoan thường làm 5 cách sau để khiến chàng luôn "say như điếu đổ".

1. Biết yêu bản thân Đa số đàn ông đều thích người phụ nữ của mình biết chăm sóc và yêu thương bản thân đúng cách. Các chàng thường không cần nàng có vẻ đẹp quá cầu kỳ, hay trang điểm quá đậm. Nàng chỉ cần gọn gàng, đẹp giản dị và tươi vui cũng khiến chàng thấy tự hào và hạnh phúc. Không cần phải để ý nhiều, thỉnh thoảng diện đồ trang sức đơn giản, hợp với trang phục cũng khiến bạn trở nên đáng yêu trong mắt mọi người. Sự tự tin sẽ khiến phụ nữ trở nên xinh đẹp và quyến rũ hơn trong mắt đàn ông, và chắc chắn "người ấy" của bạn cũng vậy.

2. Biết "thiên biến vạn hóa"

"Thiên biến vạn hóa" ở đây được hiểu là biết thay đổi bản thân tùy thuộc vào không gian. Khi ở cạnh nhau, phụ nữ dịu dàng, tinh tế sẽ khiến đàn ông mê mẩn nhất. Khi bên người thân, phụ nữ thảo hiền, đảm đang sẽ khiến chàng tự hào nhất. Khi gặp gỡ bạn bè, phụ nữ khéo léo sẽ khiến đàn ông có dịp "phổng mũi".

Đôi khi những những thay đổi rất nhỏ từ đầu tóc, quần áo, nét mặt cũng có thể khiến chàng không thể rời mắt khỏi bạn.

3. Biết "đối nhân xử thế"

Đây là điều không phải ai cũng thực hiện được nhưng những người phụ nữ thông minh đều biết cách để buộc chặt "người ấy" của mình.

Một khi phụ nữ cho đàn ông thấy được lòng tốt, nhân cách của bản thân thì chàng sẽ càng yêu thương nàng nhiều hơn.

Gần như tất cả đàn ông đều biết trân trọng vẻ đẹp tâm hồn và bị hấp dẫn bởi "một nửa" biết "đối nhân xử thế".

4. Không ảo tưởng hay kỳ vọng quá cao

Mỗi người đều có những khát khao, mong muốn về bạn đời của mình nhưng thực tế thì không có ai là hoàn hảo nên bạn không nên ảo tưởng hay kỳ vọng quá cao ở người khác.

Phụ nữ thông minh cần phải biết điều chỉnh kỳ vọng của mình để không bị thất vọng và biết thông cảm nhiều hơn với "một nửa" yêu thương.

5. Tôn trọng không gian riêng của chàng

Phụ nữ thông minh không bao giờ ép buộc đàn ông phải sống trong không gian ngột ngạt, gò bó mà luôn biết tôn trọng không gian riêng của mỗi người. Khi có thời gian, không gian riêng cho bản thân, mỗi người sẽ biết trân trọng nhau hơn và mong muốn được khám phá, tìm hiểu thêm về nhau.

Có thể nhờ điều này mà tình yêu của hai bạn sẽ không bị nhàm chán và sẽ luôn thú vị như hồi mới thành đôi.

Mộc Trà

 

Nguồn: khoe365.net.vn


© 2024 - Tạp chí CANADA

Liên hệ

1455 De Maisonneuve Blvd. W.
MontrealQuebec
H3G 1M8 Canada 

Tìm bài


Deprecated: htmlspecialchars(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /var/www/vhosts/tapchicanada.com/httpdocs/modules/mod_search/mod_search.php on line 44