Từng có ý định tự tử ở tuổi 65, sau đó ông quyết định khởi nghiệp và bị từ chối 1009 lần với món gà rán của mình nhưng Harland Sanders chưa bao giờ nản chí. Câu chuyện của ông là bằng chứng cho sự thành công từ lòng kiên trì và đam mê, bất kể tuổi tác.

 

425 1 65 Tuoi Khoi Nghiep Qua 1009 Lan That Bai Va Tro Thanh Trieu Phu Ga Ran Khi Gan 90

Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu.

Ở độ tuổi 88, Harley Sanders đã trở thành triệu phú nước Mỹ. Bạn thấy đấy, ngay cả ông chủ KFC cũng phải trải qua nhiều thất bại.

Vì thế, nếu thành công chưa mỉm cười, bạn cũng đừng nản chí, hãy thử xem mình giỏi nhất việc gì rồi từ đó cải thiện bản thân. Cánh cửa này đóng lại sẽ có cánh cửa khác mở ra, điều quan trọng là ta có chịu đi gõ cửa hay không thôi.

Don’t give up! It’s never to old to dream. Believe in quality of what you do and in yourself no matter how many times you get rejected.

Đừng từ bỏ! Không bao giờ là muộn để mơ ước. Hãy tin vào bản thân và việc bạn làm dù có bị từ chối bao nhiêu lần đi chăng nữa.

Biên tập video: Nick Edu

Thiện Nhân


© 2024 - Tạp chí CANADA

Liên hệ

1455 De Maisonneuve Blvd. W.
MontrealQuebec
H3G 1M8 Canada 

Tìm bài


Deprecated: htmlspecialchars(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /var/www/vhosts/tapchicanada.com/httpdocs/modules/mod_search/mod_search.php on line 44