Mặc dù là nơi thường xuyên được gột rửa nhưng phòng tắm lại không phải nơi lý tưởng để đặt những vật dụng dưới đây.

425 1 7 Vat Dung De Trong Nha Tam Neu Khong Muon Gap Nan

Thuốc

Phòng tắm có nhiều vi khuẩn và độ ẩm cao nên đừng dại dột để các loại thuốc trong này. Hãy để chúng ở nhiệt độ phòng khoảng 20-27C.

Đồ trang điểm

Nơi tốt nhất để bảo quản đồ trang điểm là phòng thoáng mát, khô ráo. Vì thế, phòng tắm với độ ẩm cao chắc chắn là kẻ thù của những món đồ này.

Nước hoa

Phòng tắm sẽ làm tăng quá trình oxy hóa và làm biến đổi mùi hương của nước hoa, khiến sản phẩm có mùi khó chịu. Nơi lý tưởng để nước hoa là phòng khô ráo, có nhiệt độ ổn định.

Dao cạo râu

 

 

Rất nhiều người có thói quen để dao cạo râu trong phòng tắm nhưng thật sai lầm bởi độ ẩm cao sẽ khiến dao bị rỉ, giảm độ sắc. Hãy để dao cạo trong túi nilon và tránh nơi ẩm ướt.

Thiết bị điện tử

Các thiết bị điện tử như radio, iPod, điện thoại, kể cả bộ sạc cũng dị ứng với độ ẩm cao trong phòng tắm. Vậy nên đừng đặt những vật dụng này trong đó, trừ các sản phẩm được thiết kế đặc biệt như bàn chải răng điện, máy rửa mặt.

Sơn móng tay

Tuổi thọ của những lọ sơn móng tay sẽ bị rút ngắn lại nếu để trong phòng tắm. Tốt nhất, bạn hãy bảo quản chúng trong phòng khô ráo, thoáng mát.

Kem chống nắng

SPF của kem chống nắng có thể giảm, thậm chí kem còn bị nấm mốc nếu như để trong phòng tắm.

 

Theo: TRITHUCTRE

 


© 2024 - Tạp chí CANADA

Liên hệ

1455 De Maisonneuve Blvd. W.
MontrealQuebec
H3G 1M8 Canada 

Tìm bài


Deprecated: htmlspecialchars(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /var/www/vhosts/tapchicanada.com/httpdocs/modules/mod_search/mod_search.php on line 44