Tạo kiểu tóc “ướt” quá đà, thắt bím 2 bên… là một trong những lỗi khiến bạn trông thiếu tinh tế và kém sang.

425 1 8 Loi Tao Kieu Toc Khien Chi Em Tro Nen Kem Sang

Thắt bím tóc: Khi bạn qua tuổi vị thành niên, kiểu thắt bím tóc 2 bên sẽ không còn phù hợp. Nếu vẫn thích kiểu tết tóc nữ tính, chị em có thể biến tấu với kiểu đuôi cá, thác đổ… vừa sang trọng vừa duyên dáng.

425 2 8 Loi Tao Kieu Toc Khien Chi Em Tro Nen Kem Sang

Buộc tóc đuôi ngựa với dây vải: Kiểu tóc đuôi ngựa thường được phái đẹp yêu thích bởi vẻ đơn giản và nữ tính. Tuy nhiên, những chiếc dây buộc tóc bằng vải màu mè dễ khiến chị em trông kém sang và lòe loẹt. Thay vào đó, bạn nên sử dụng dây chun trùng màu với tóc hoặc cuốn một chút tóc quanh mối buộc để trông tinh tế hơn.

425 3 8 Loi Tao Kieu Toc Khien Chi Em Tro Nen Kem Sang

Búi tóc trên đỉnh đầu: Trước đây, búi to trên đỉnh đầu là xu hướng làm tóc của các quý cô. Tuy nhiên, kiểu tóc này dần trở nên lỗi mốt và không còn được ưa chuộng. Khi tóc bạn quá dài và dày, búi tóc sẽ rất to, trông như một chiếc bánh và không đẹp mắt. Hãy thay đổi bằng kiểu tóc búi thấp, đánh phồng tự nhiên khi tới công sở hoặc dạo phố.

425 4 8 Loi Tao Kieu Toc Khien Chi Em Tro Nen Kem Sang

Sử dụng kẹp tóc: Kẹp tóc rất hữu ích giúp tóc bạn gọn gàng hơn khi nấu ăn, dọn dẹp… Nhưng item này dễ khiến bạn trông xuề xòa và kém sang khi đi làm, đi chơi.

425 5 8 Loi Tao Kieu Toc Khien Chi Em Tro Nen Kem Sang

Xoăn "mì tôm" và tóc mái: Khi bạn để tóc mái bằng, đừng làm tóc xoăn quá như những sợi mì tôm. Chỉ cần xoăn gợn sóng nhẹ nhàng hoặc một chút uốn cụp phần đuôi tóc cũng đủ giúp chị em tỏa sáng.

425 6 8 Loi Tao Kieu Toc Khien Chi Em Tro Nen Kem Sang

Tạo kiểu tóc "ướt": Kiểu tóc này mang đến diện mạo sexy và quyến rũ cho chị em. Tuy nhiên, nếu sử dụng gel quá đà, nó sẽ trở nên phản tác dụng, khiến mái tóc bạn trông bết dính, mất thẩm mỹ. Hơn nữa, tóc "ướt" hoàn toàn không phù hợp với chốn công sở.

425 7 8 Loi Tao Kieu Toc Khien Chi Em Tro Nen Kem Sang

Dùng quá nhiều kẹp tóc: Mục đích chính của những chiếc kẹp tăm là cố định tóc một cách "vô hình". Các chuyên gia khuyên bạn nên dùng kẹp ghim theo 2 kiểu: Kết hợp chúng với màu tóc và giấu chúng trong tóc hoặc sử dụng kẹp sáng màu như một loại phụ kiện nhưng không dùng nhiều.

425 8 8 Loi Tao Kieu Toc Khien Chi Em Tro Nen Kem Sang

Sử dụng quá nhiều sản phẩm tạo kiểu: Một mái tóc xoăn từ chân tới ngọn cùng việc vuốt keo bóng lộn khiến chị em trông kém thanh lịch và tinh tế. Kiểu tóc này chỉ cho thấy bạn đang cố gắng tạo ấn tượng với mọi người. Tuy nhiên, các nhà tạo mẫu khuyên bạn nên chọn kiểu tóc tự nhiên hơn.

(Tổng hợp)


© 2024 - Tạp chí CANADA

Liên hệ

1455 De Maisonneuve Blvd. W.
MontrealQuebec
H3G 1M8 Canada 

Tìm bài


Deprecated: htmlspecialchars(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /var/www/vhosts/tapchicanada.com/httpdocs/modules/mod_search/mod_search.php on line 44