Phải thừa nhận, việc làm sạch sẽ nhanh, dễ và hiệu quả hơn hẳn nếu bạn có trong tay những dụng cụ, sản phẩm 'quyền lực' dưới đây.

1. Bàn chải làm sạch da lộn

Không thể phủ nhận rằng chất liệu da lộn trong thật đẹp và thời trang. Nhưng song song với đó là đặc tính dễ bám bụi của nó. Và khi đã bám bụi, thêm một chút mưa gió, da lộn sẽ rất khó làm sạch. Tuy nhiên với dụng cụ làm sạch da lộn chuyên dụng này, công việc của bạn sẽ dễ dàng hơn nhiều.

425 1 8 San Pham Lam Sach Ki Dieu Dang Gia Tung Xu Nhat Dinh Nen Co De Chuan Bi Don Nha Cuoi Nam

Chiếc bàn chải này có 4 đầu chải với đầu lông mềm, đầu chải bằng nhựa... phù hợp để làm sạch giày, áo khoác, đồ nội thất. Chiếc bàn chải này cũng có thể sử dụng ăn ý với các chất làm sạch với hiệu quả làm sạch cao. Giá của món đồ này là $6,99 (khoảng 150 ngàn), có thể đặt hàng trên Amazon.

2. Máy hút lông thú

Thú cưng rất đáng yêu, có điều việc làm sạch lông thú bám vào quần áo, chăn gối, ghế sofa lại chẳng dễ dàng tí nào. Vì thế chiếc máy chuyên dụng để hút lông thú này sẽ là sản phẩm rất đáng để bạn tham khảo đó. Chiếc máy này có đầu nhựa với 2 vòi thiết kế đặc biệt để thu và hút lông thú cũng như tóc.

425 2 8 San Pham Lam Sach Ki Dieu Dang Gia Tung Xu Nhat Dinh Nen Co De Chuan Bi Don Nha Cuoi Nam

Đơn giản là cắm điện rồi dùng máy hút sạch những khu vực bạn thấy cần thiết là được. Chỉ sau vài phút, bạn sẽ thấy sự kì diệu. Giá của sản phẩm này trên Amazon là $29,99, khoảng 650 ngàn đồng.

3. Dung dịch tẩy vết rượu vang

Rượu vang rất ngon, rất hợp để nhâm nhi thư giãn hay đổi gió cho các bữa ăn lãng mạn, trịnh trọng. Nhưng nếu chỉ cần sơ ý để vang đổ ra ghế, nhất là vang đỏ, bạn sẽ rất đau đầu để làm sạch đấy

425 3 8 San Pham Lam Sach Ki Dieu Dang Gia Tung Xu Nhat Dinh Nen Co De Chuan Bi Don Nha Cuoi Nam

Bí kíp cho bạn là hãy luôn để sẵn trong nhà một chai dung dịch mang tên "Wine Away Red Wine Stain Bleach" với khả năng tẩy sạch vết rượu vang nhanh chóng. Sản phẩm này hiệu quả cho cả những vết rượu mới đổ hoặc đã đổ lâu ngày. Ngoài ra nó còn hiệu quả với cả những vết bẩn do cafe, mực, nước ép trái cây, nước sốt nữa. Vậy thì với giá 5,92 (khoảng 130 ngàn) và việc chờ đợi thời gian đặt hàng một vài tuần cũng đáng để suy nghĩ đúng không?

4. Dụng cụ làm sạch lò vi sóng Angry Mama

Lò vi sóng nếu không dọn ngay sau khi sử dụng sẽ biến thành vết bẩn cứng đầu, khó làm sạch. Thế nên những dụng cụ hỗ trợ như Angry Mama sẽ là thứ bạn nên có để việc làm sạch được dễ dàng hơn. Chiếc bình này có ngăn để chứa chất lỏng, trên đầu sẽ là nhiều lỗ để thoát hơi nước. Cách sử dụng chỉ là mở phần đầu của sản phẩm, đổ nước và dấm vào, sau đó cho vào lò vi sóng quay 7 phút để hơi nước và dấm làm mềm vết bẩn. Cuối cùng chỉ cần lấy khăn mềm lau sạch là được. Giá của sản phẩn là $4,74, tương đương khoảng 120 ngàn/ chiếc

425 4 8 San Pham Lam Sach Ki Dieu Dang Gia Tung Xu Nhat Dinh Nen Co De Chuan Bi Don Nha Cuoi Nam

5. Bộ đầu cọ sử dụng bằng... máy khoan

Về nguyên tắc thì ai cũng biết rằng muốn cọ sạch những vết bẩn bạn sẽ cần dùng cọ và sức. Nhưng nếu là vết bẩn cứng đầu, e rằng bạn sẽ cần đến những phụ tá như dụng cụ làm sạch bằng điện mang tên Drillbrush Bathroom dưới đây.

425 5 8 San Pham Lam Sach Ki Dieu Dang Gia Tung Xu Nhat Dinh Nen Co De Chuan Bi Don Nha Cuoi Nam

Sản phẩm này có đến 3 đầu cọ để phù hợp với những vị trí khác nhau, nhưng đặc biệt hơn cả là bạn chỉ cần gắn đầu cọ vào máy khoan và sử dụng điện để làm sạch. Sức mạnh của máy sẽ giúp nhà cửa sạch nhanh chóng. Bộ sản phẩm đầu cọ này có giá $9.98, tương đương 230 ngàn.

425 6 8 San Pham Lam Sach Ki Dieu Dang Gia Tung Xu Nhat Dinh Nen Co De Chuan Bi Don Nha Cuoi Nam

6. Dung dịch làm sạch thảm, nệm

Thảm, nệm là những món đồ khó làm sạch theo cách thông thường nên bạn sẽ cần đến những dung dịch chuyên dụng như Folex Carpet Spot Remover. Chỉ cần xịt dung dịch này lên vết bẩn rồi lấy khăn sạch lau lại là phép màu đã xảy ra.

425 7 8 San Pham Lam Sach Ki Dieu Dang Gia Tung Xu Nhat Dinh Nen Co De Chuan Bi Don Nha Cuoi Nam

Không chỉ làm sạch dễ dàng mà sản phẩm này còn rất an toàn cho người sử dụng. Giá để sở hữu sản phẩm làm sạch này là $11,99, khoảng 270 ngàn đồng.

425 8 8 San Pham Lam Sach Ki Dieu Dang Gia Tung Xu Nhat Dinh Nen Co De Chuan Bi Don Nha Cuoi Nam

7. Dung dịch tẩy các vết rỉ sét

Các vết rỉ sét từ kim loại thực sự khó chịu và khó làm sạch. Vì thế những sản phẩm chuyên dụng như Iron OUT Rust Stain Remover Spray Gel sẽ là thứ bạn nên tham khảo và lựa chọn. Sản phẩm có vòi xịt và bạn chỉ cần xịt trực tiếp dung dịch vào vết bẩn, đợi một lát rồi cọ nhẹ nhàng

425 9 8 San Pham Lam Sach Ki Dieu Dang Gia Tung Xu Nhat Dinh Nen Co De Chuan Bi Don Nha Cuoi Nam

Với giá chỉ $4,98, tương đương khoảng 110 ngàn, sản phẩm này sẽ khiến bạn bất ngờ về khả năng làm sạch của nó. Sản phẩm có thể sử dụng cho phòng tắm, nhà bếp, thảm màu, bê tông và nhiều ứng dụng bề mặt nội ngoại thất khác.

425 10 8 San Pham Lam Sach Ki Dieu Dang Gia Tung Xu Nhat Dinh Nen Co De Chuan Bi Don Nha Cuoi Nam

8. Dụng cụ lau rèm chuyên dụng

Mành rèm với những nan nhỏ, dày đặc là ca khó với bất cứ ai khi dọn dẹp nhà cửa. Vì thế những thanh kẹp chuyên dụng thế này chính là cứu cánh của bạn. Chỉ cần kẹp những miếng vải bông chuyên dụng vào tay nhựa rồi kẹp chúng vào các nan rèm, kéo qua kéo lại là chiếc rèm đã sạch dễ dàng. Trong khi đó phần vải bông có thể giặt sạch để tái chế nhiều lần. Sản phẩm có giá từ $7,99, khoản 180 ngàn đồng.

425 11 8 San Pham Lam Sach Ki Dieu Dang Gia Tung Xu Nhat Dinh Nen Co De Chuan Bi Don Nha Cuoi Nam 425 12 8 San Pham Lam Sach Ki Dieu Dang Gia Tung Xu Nhat Dinh Nen Co De Chuan Bi Don Nha Cuoi Nam


© 2024 - Tạp chí CANADA

Liên hệ

1455 De Maisonneuve Blvd. W.
MontrealQuebec
H3G 1M8 Canada 

Tìm bài


Deprecated: htmlspecialchars(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /var/www/vhosts/tapchicanada.com/httpdocs/modules/mod_search/mod_search.php on line 44