Đầu năm gặp may, cuối năm phát tài ĐỔI VẬN - Đầu năm Kỷ Hợi 2019, 4 con giáp chuẩn bị đón 'cơn lốc tài lộc'

Tuổi Mùi

Siêng năng, chăm chỉ lại hiểu rõ sở trường, sở đoản của mình nên Mùi đủ khôn ngoan để biết mình cần phải làm gì để khẳng định bản thân trong sự nghiệp, cuộc sống. Dẫu gia cảnh cơ cực, mẹ cha không giúp đỡ được gì nhưng Mùi không hề trách móc số phận mà luôn tự nhủ mình phấn đấu đổi đời, tự làm đại gia.

Kỷ Hợi 2019 là năm tam hợp với người tuổi Mùi nên con giáp này sẽ vạn sự như ý, triệu sự như mơ, tỷ sự bất ngờ. Nếu đang có ý định kinh doanh, mở rộng buôn bán hay phát triển thêm lĩnh vực khác thì đây là cơ hội nghìn năm có một để Mùi hốt hết tiền thiên hạ vào nhà.

Tuổi Hợi

425 1 Dau Nam Ky Hoi 4 Con Giap Chuan Bi Don Con Loc Tai Loc

Người tuổi Hợi thường vui tính, hay cười, chính bởi vì trong đời họ ít khi có những chuyện buồn phiền không giải quyết nổi. Đầu năm 2019, nhờ sự nâng đỡ của cát tinh Thái Dương, Hợi sẽ có vận quý nhân rất tốt, kể cả có gặp khó khăn cũng có người nâng đỡ, không bao giờ phải lo lắng hay 'cân não' chuyện gì.

Đầu năm mới, Hợi nên quan tâm đến đầu tư tài chính, bạn sẽ có những khoản thu ngoài dự kiến đầy bất ngờ. Chuyện tình cảm vô cùng thuận lợi, mặn nồng thắm thiết, có thể có tin vui.

Dự báo trong năm 2019: Hợi sẽ có 1 cuộc sống đầy mãn nguyện: nhà cao, xế xịn, con cái ngoan ngoãn giỏi giang.

Tuổi Ngọ

Năm 2019, tuổi Ngọ sẽ gặp tam hợp, bạn sẽ có rất nhiều nguồn thu dồi dào cả chính lẫn phụ, nhiều khoản từ trên trời rơi xuống khiến bạn ngỡ ngàng.

Năm này, tuổi Ngọ mà làm ăn kinh doanh thì lãi mẹ đẻ lại con, tiền không để đâu cho hết. Còn những người làm công chức, cũng sẽ là một năm đầy may mắn bởi sẽ có quý nhân phù trợ, giúp bạn phát huy được năng lực thiên bẩm của mình, tất yếu sẽ được tăng tiến mà thôi.

Dự báo vận may sẽ kéo dài từ đầu năm 2019 đến hết 2020, bạn sẽ có khả năng mua nhà, tậu xe, con cái đề huề, gia đạo êm ấm.

Tuổi Mão

Là con giáp thông minh, điềm đạm và ôn hòa nên Mão được rất nhiều người quý mến, gầy dựng được mối quan hệ tốt đẹp. Đây chính là lý do vì sao nếu người khác lâm vào khốn khó không biết phải xoay sở thế nào thì Mão luôn nhận được sự hỗ trợ, giúp sức. Vậy nên, dù vấp phải không ít thất bại, lâm vào cảnh trắng tay nhưng Mão luôn có cơ hội làm giàu, lấy lại những gì đã mất.

Năm 2018 phải chịu không ít gian truân nhưng chỉ cần bước vào 2019 cuộc đời Mão sẽ mở sang trang khác, may mắn, tươi sáng bội phần. Ngay từ đầu năm Mão đã được cấp trên cất nhắc vào vị trí cao hơn trong công việc, giữa năm thu nhập tăng đến chóng mặt, cuối năm tiền chất chật nhà, đếm mãi không hết.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Nguồn: Khỏe và đẹp


© 2024 - Tạp chí CANADA

Liên hệ

1455 De Maisonneuve Blvd. W.
MontrealQuebec
H3G 1M8 Canada 

Tìm bài


Deprecated: htmlspecialchars(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /var/www/vhosts/tapchicanada.com/httpdocs/modules/mod_search/mod_search.php on line 44