Trứng là món ăn được rất nhiều người yêu thích bởi vì nó vừa dễ ăn mà lại dễ chế biến. Nhưng nếu mỗi ngày đều ăn trứng rán hoặc trứng luộc một cách đơn giản thì sẽ rất nhàm chán.

Mời cả nhà cùng xem những cách chế biến trứng rất khác biệt. Đảm bảo, cả tuần ăn trứng cũng không bị ngán.

Hãy quên cách rán trứng thông thường đi, bạn chỉ cần chuẩn bị một chiếc muôi thay chảo rán thông thường. Sau đó cho phết dầu vào muôi rồi cho cho trứng vào rán. Với cách này có thể sáng tạo bánh trứng với rất nhiều loại nhân bánh theo tuỳ sở thích của mỗi người.

425 1 Nhung Meo Vat Ran Trung Cuc Hay Khong Phai Ai Cung Biet

Cách tách lòng đỏ và lòng trắng trứng đơn giản nhất đó chính là dùng 1 chiếc phễu đặt trên 1 cốc nước, sau đó đập trứng vào phễu, lòng trắng trứng sẽ bị trôi xuống cốc còn lòng đỏ sẽ được giữ lại trên phễu. Bạn có thể tuỳ ý chế biến những món ăn mà chỉ cần lòng trắng hoặc lòng đỏ trứng.

425 2 Nhung Meo Vat Ran Trung Cuc Hay Khong Phai Ai Cung Biet

Một cách chế biến trứng rất được ưa chuộng đó là dùng muôi thủng rán trứng. Trứng sẽ tơi, xốp và dễ ăn hơn rất nhiều so với trứng rán theo cách thông thường.

425 3 Nhung Meo Vat Ran Trung Cuc Hay Khong Phai Ai Cung Biet

Dùng túi tam giác đuôi tròn, một dụng cụ chuyên dụng trong làm bánh để tạo những đường liền mỏng trên chảo dầu nóng bằng trứng. Với cách này, bạn sẽ thưởng thức trứng theo 1 cách rất khác biệt.

425 4 Nhung Meo Vat Ran Trung Cuc Hay Khong Phai Ai Cung Biet

Hoặc bạn cũng có thể luộc trứng và tạo cho quả trứng luộc những hình thù dễ thương, bằng ống hút.

425 5 Nhung Meo Vat Ran Trung Cuc Hay Khong Phai Ai Cung Biet

Bạn cũng có thể dùng bơ hoặc phô mai để thay cho dầu thông thường khi rán hoặc chế biến trứng. Chắc chắn sẽ mang đến hương vị khác biệt.

425 6 Nhung Meo Vat Ran Trung Cuc Hay Khong Phai Ai Cung Biet

Mời cả nhà cùng xem video hướng dẫn nhé:


© 2023 - Tạp chí CANADA

Liên hệ

1455 De Maisonneuve Blvd. W.
MontrealQuebec
H3G 1M8 Canada 

Tìm bài


Deprecated: htmlspecialchars(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /var/www/vhosts/tapchicanada.com/httpdocs/modules/mod_search/mod_search.php on line 44