Các bà mẹ vừa sinh thường khó khăn trong việc tìm cách giúp bé ngủ ngon, sâu giấc.

Dưới đây là phương pháp giúp các em bé sơ sinh ngủ ngoan và tự lập hơn.

425 1 Nu Y Ta Chia Se Bi Quyet Lot O Giup Be Ngu Ngoan Nhu Cun Cac Me Deu Xuyt Xoa Sao Khong Biet Som Hon

425 2 Nu Y Ta Chia Se Bi Quyet Lot O Giup Be Ngu Ngoan Nhu Cun Cac Me Deu Xuyt Xoa Sao Khong Biet Som Hon

Trẻ sơ sinh thường hay bị hạ thân nhiệt và làm tiêu hao năng lượng và oxi để giữ ấm cơ thể. Nếu tình trạng hạ thân nhiệt kéo dài có thể gây hạ đường huyết, thiếu oxi, suy hô hấp và có thể dẫn đến tử vong. Vì vậy, việc giữ ấm cho trẻ sơ sinh là vô cùng quan trọng mà các mẹ không được xem nhẹ.

425 3 Nu Y Ta Chia Se Bi Quyet Lot O Giup Be Ngu Ngoan Nhu Cun Cac Me Deu Xuyt Xoa Sao Khong Biet Som Hon

Các mẹ thấy trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy điều hòa, quạt sưởi, đèn sưởi…chi phí vô cùng cao. Ít nhất với mỗi loại đồ dùng trên có giá cũng tầm 500 nghìn tới 5 triệu và hơn thế, với những gia đình không có điều kiện thì đây là một khoản chi tiêu không hề nhỏ. Tuy nhiên, các mẹ cũng biết sử dụng các loại thiết bị làm ấm nhất là điều hòa sẽ có hại cho sức khỏe của trẻ sơ sinh rất nhiều. 

425 4 Nu Y Ta Chia Se Bi Quyet Lot O Giup Be Ngu Ngoan Nhu Cun Cac Me Deu Xuyt Xoa Sao Khong Biet Som Hon

Khác với các phương pháp trên phương pháp duy trì thân nhiệt cho trẻ sơ sinh bằng ổ cuốn lại vô cùng tiện lợi và chi phí không hề cao tất cả các gia đình đều có thể thực hiện được phương pháp này.

425 5 Nu Y Ta Chia Se Bi Quyet Lot O Giup Be Ngu Ngoan Nhu Cun Cac Me Deu Xuyt Xoa Sao Khong Biet Som Hon

Với những trẻ sinh non thì đây là một phương pháp duy trì và điều hòa thân nhiệt hoàn hảo, không những thế “ổ cuốn” còn giúp trẻ sơ sinh thư giãn khi ngủ trẻ sẽ có giấc ngủ sâu mà không hề bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ bên ngoài dù là mùa đông lạnh.

“Ổ cuốn” không có sự tác động của công nghệ cũng như điện nên các mẹ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng phương pháp này ủ ấm cho trẻ sơ sinh.

 

Nguồn: Dkn.tv


© 2023 - Tạp chí CANADA

Liên hệ

1455 De Maisonneuve Blvd. W.
MontrealQuebec
H3G 1M8 Canada 

Tìm bài


Deprecated: htmlspecialchars(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /var/www/vhosts/tapchicanada.com/httpdocs/modules/mod_search/mod_search.php on line 44