1 Thong Tin Chinh Thuc Le Tang Nhac Si Phu Quang

  Thông tin chính thức lễ tang nhạc sĩ Phú Quang

  Lễ tang nhạc sĩ Phú Quang sẽ được tổ chức vào ngày 13-12, tại Nhà tang lễ Quốc gia (số 5, Trần Thánh Tông, Hà Nội).  

  1 Thong Tin Chinh Thuc Le Tang Nhac Si Phu Quang

  Ngày 9-12, gia đình nhạc sĩ Phú Quang đã phát đi chương trình lễ tang của nhạc sĩ. Theo đó, tang lễ sẽ được tổ chức vào ngày 13-12, tại Nhà tang lễ Quốc gia (số 5, Trần Thánh Tông, Hà Nội).

  Lễ viếng sẽ diễn ra từ lúc 7g05 – 8g45. Lễ truy điệu diễn ra lúc 8g45 cùng ngay. Sau đó, thi hài nhạc sĩ được an táng tại Công viên tưởng niệm Thiên Đức, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ.

  Trong bối cảnh dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, lễ tang của nhạc sĩ Phú Quang sẽ được gia đình tổ chức đơn giản và tuân thủ các biện pháp phòng dịch.

  2 Thong Tin Chinh Thuc Le Tang Nhac Si Phu Quang

  Nhạc sĩ Phú Quang trong lần trả lời phỏng vấn Báo Pháp Luật TP.HCM. Ảnh: VIẾT THỊNH

  Nhạc sỹ Phú Quang (1949-2021) đã trút hơi thở cuối cùng vào hồi 8g45 sáng ngày 8-12-2021 (tức ngày 5-11 năm Tân Sửu) tại bệnh viện Hữu nghị Việt Xô sau một thời gian dài chiến đấu với bệnh tật hiểm nghèo.

  Nhạc sĩ Phú Quang có rất nhiều bài hát hay, sâu sắc về Hà Nội đã đi vào lòng người như: Em ơi, Hà Nội phố, Im lặng đêm Hà Nội, Lãng đãng chiều đông Hà Nội, Hà Nội ngày trở về, Chiều phủ Tây Hồ, Nỗi nhớ mùa đông, Khúc mùa thu, Mơ về nơi xa lắm, Tôi muốn mang Hồ Gươm đi…

  Trong một lần trả lời phỏng vấn Báo Pháp Luật TP.HCM, nhạc sĩ Phú Quang từng nói: "Tình yêu của tôi với Hà Nội là một thứ tình yêu không thể ly dị được. Cuộc sống biến đổi nhưng tôi cho rằng khi người nghệ sĩ hiểu được thấu đáo đời sống hôm nay thì sẽ có tác phẩm hay. Muốn hiểu được tình yêu đó như thế nào có lẽ chúng ta phải đi xa".

  Viết Thịnh

  Nguồn: plo.vn

  Tin nóng trong tháng

  Liên hệ

  1455 De Maisonneuve Blvd. W.
  MontrealQuebec
  H3G 1M8 Canada 

  Tìm bài