Qua số liệu thống kê mới biết hầu hết các bà chân ngắn đùi to trong làng đầu có gia đình êm ấm hạnh phúc, trăm phần trăm đạt danh hiệu gia đình văn hóa.

Soạn thảo kế hoạch tìm người yêu, thằng bạn nối khố đọc câu thơ: Chân dài là của đại gia/ Đùi to chân ngắn của ta rõ ràng…

Kết luận ngay, phải chọn chân ngắn làm vợ vì mình có là đại gia đâu.

Tôi bắt đầu vào nghiên cứu các thể loại chân ngắn, đối tượng này thì nhiều vô kể. Đi một vòng quanh làng, hầu như toàn gặp gái chân ngắn. Đùi to chân ngắn của ta rõ ràng, vậy là tôi loại hết đùi nhỏ.

Tôi chạy tới tay cán bộ dân số thôn xin danh sách các cô gái trong độ tuổi cập kê chân ngắn đùi to, tổng số có 90 cô. Hay quá, một khi quan tâm tìm hiểu mới thấy thú vị.

Lấy vợ xem... chân - 0

Chọn cô nào để yêu đây trong số 90 cô chân ngắn trong thôn? Một con tính hóc búa phết.

Tôi bí mật theo dõi kỹ càng, chụp ảnh cận cảnh và lọc được 2 cô đùi to nhất. Trong hai cô này lại phải chọn lấy một cô, chán chết đàn ông chỉ được lấy một vợ.

Đù to chân ngắn như nhau nên phải lấy hoàn cảnh gia đình ra để chọn, phép so sánh cũ rích nhưng thiết thực. Một cô có bố làm chủ lò gạch nên cô này thạo việc đóng gạch, một cô có bố buôn chim nên thông thạo về chim. Khó nghĩ quá, mấy đêm trăn trở mà chả biết yêu cô nào, cô đóng gạch cũng xinh và cô buôn chim cũng đẹp.

Đem chuyện chia sẻ với thằng bạn đã có vợ, nó đọc câu thơ:

Đừng thấy chân ngắn coi thường

Đi thì hơi chậm lên giường lại nhanh…

Kết luận ngay:

Bọn chân ngắn rất dễ ngoại tình, hơi tí là nhảy lên giường lập tức. Chết cha rùi, vợ mà thích lên giường thì quá vợ chung còn gì.

Theo tài liệu từ thế kỷ thứ nhất trước công nguyên thì đàn bà chân ngắn có tần số thích giai nhiều gấp 5 lần gái chân dài. Quyết định bỏ hết chân ngắn, chuyển sang truy tìm chân trung bình.

Chân trung bình có nghĩa là chân không dài không ngắn. Tìm nát hết nhà mạng mà chẳng thấy tiêu chí gái chân trung bình. Chán thật.

Mấy đêm nằm suy diễn, tôi quyết định lấy số đo chân cô gái dài nhất thế giới là 130 cm tên là Ekaterina cộng với số đo chân gái ngắn nhất thôn là 70 cm rồi chia đôi được 100 cm. Quá tuyệt vời. Tôi bắt tay đi tìm cô gái có chân 100 cm. Tìm tan nát mấy thôn mới thấy duy nhất một cô có chân dài 100 cm.

Tuy nhiên cô này lại thuộc hệ cao nhất vùng ở xứ Vịt mới chết chứ, cao hơn tôi một cái đầu. Không còn thời gian chọn nữa, tôi quyết định ngỏ lời yêu, thì cô ta bảo:

Hãy phấn đấu thành đại gia đi thì mới lấy được em nha!

Nguồn: danviet.vn


© 2024 - Tạp chí CANADA

Liên hệ

1455 De Maisonneuve Blvd. W.
MontrealQuebec
H3G 1M8 Canada 

Tìm bài


Deprecated: htmlspecialchars(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /var/www/vhosts/tapchicanada.com/httpdocs/modules/mod_search/mod_search.php on line 44