Sắp kết thúc một năm đầy biến động, liệu có con giáp nào sẽ khởi sắc hơn trong tháng cuối năm này không?

425 1 So Phan 12 Con Giap Trong Thang Cuoi Nam 2018 Nguoi Duoc Than Tai Go Cua Ke Dung Het Luong De Di An Cuoi

 

Tuổi Tý

Trong tháng cuối năm 2018, người tuổi Tý dễ gặp được nhiều may mắn, đặc biệt là về tiền bạc. 

Thực ra, con đường tìm kiếm tài lộc của tuổi Tý mặc dù vô cùng chông gai trắc trở nhưng với lòng quyết tâm, kiên trì bền bỉ, tuổi Tý sẽ chiến thắng được áp lực, vượt qua thử thách để có được những gì xứng đáng với mình.

Cũng chính vì vậy mà thu nhập của tuổi Tý tăng lên đáng kể. 

Thế nhưng, trong tháng cuối năm này cũng có nhiều khoản phát sinh ngoài ý muốn chẳng hạn như tiền đi cưới xin hay ốm đau, bệnh tật nên tuổi Tý chớ có "vung tay quá trán".

Nếu đang có ý định đầu tư thì tuổi Tý nên mạnh dạn tiến hành. Nếu gặp khó ắt có người giúp sức, mọi sự sẽ thuận lợi, trôi chảy. Người làm kinh doanh sẽ gặp nhiều cơ hội để phát triển, kiếm lời.

Tuổi Sửu

Tài vận của người tuổi Sửu khởi sắc trong tháng 12 này, không chỉ các khoản thu chính vững vàng mà các khoản phụ cũng không ngừng tăng số.

Trong sự nghiệp, tuổi Sửu nên cố gắng nhiều hơn, thể hiện năng lực, chớp lấy cơ hội bất cứ khi nào có thể bởi nếu vậy, bạn sẽ rất dễ thăng tiến trong tháng cuối năm này.

Đối với những người kinh doanh, tuổi Sửu thu được một khoản lời lớn bởi hàng hóa bán ra nhiều vô kể do sức tiêu thụ vào cuối năm chỉ có tăng chứ không có giảm. 

Tuy nhiên, nếu đang có ý định đầu tư kinh doanh, mở rộng thị trường, tuổi Sửu nên cẩn thận, không nên mạo hiểm đổ tiền vào những dự án có mức rủi ro cao.

Tuổi Dần

Trong năm 2018, tài vận của tuổi Dần khá suôn sẻ nhưng trong tháng cuối năm nay, tuổi Dần bắt đầu gặp một số bất lợi từ công việc tới tài chính. 

Tuổi Dần làm việc gì cũng gặp trở ngại, thậm chí còn bị tiểu nhân hãm hại, ngáng đường.

Nếu không kịp ứng phó, e rằng cuối năm tuổi Dần sẽ chẳng làm được việc gì. Tuy nhiên, nếu nỗ lực cố gắng, tích cực tìm kiếm cơ hội, tuổi Dần vẫn sẽ được đền đáp xứng đáng.

Tuổi Mão

Tháng 12 là tháng tài lộc của người tuổi Mão khi được Thần Tài gõ cửa, quý nhân phù trợ. Lương thưởng của tuổi Mão tăng số giúp bản mệnh ăn tiêu khá thoải mái trong tháng này.

Người làm kinh doanh cũng đạt được nhiều dấu hiệu tích cực, lợi nhuận tháng này sẽ tăng vọt so với tháng trước. 

Điều này giúp tuổi Mão có thể thực hiện được tham vọng mở rộng quy mô và phát triển thị trường trong tương lai.

Tuổi Thìn

Tài vận của tuổi Thìn trong tháng 12 chỉ ở mức trung bình, đủ ăn đủ tiêu, không dư dả ra được đồng nào. 

Các khoản thu nhập có vẻ tăng lên nhưng khoản chi cũng chẳng ít hơn, thậm chí là nhiều hơn trước. 

Nếu tuổi Thìn đang có ý định đầu tư lớn thì bạn nên cân nhắc thật kỹ trước tất cả những lời mời hợp tác kinh doanh từ người khác.

Vào cuối tháng, tuổi Thìn có nhiều khả năng được tăng lương, thăng cấp nên ngay từ bây giờ, bạn hãy cố gắng hết sức mình trong công việc để chứng tỏ năng lực. 

Tuy nhiên, tuổi Thìn chớ ôm đồm quá nhiều việc kẻo hiệu quả đạt được không cao, thậm chí là bị bỏ ngỏ.

Tuổi Tỵ

Sự nghiệp của tuổi Tỵ trong tháng 12 sẽ gặp khá nhiều khó khăn, trở ngại, thậm chí là cãi vã, xung đột với cấp trên và đồng nghiệp. Do mọi chuyện đã gặp khó khăn ngay từ đầu nên tuổi Tỵ nên tiến từng bước một, chậm mà chắc.

Ngoài sự nghiệp, các mối quan hệ xã hội của tuổi Tỵ cũng không được tốt. 

Họ thường vướng phải những chuyện thị phi và nếu không xử lý khéo, mọi chuyện sẽ chuyển biến xấu hơn rất nhiều, chẳng hạn như sứt mẻ tình cảm, chia tay,…

Tuổi Ngọ

Trong tháng cuối năm, chỉ số tài vận của tuổi Ngọ có xu hướng tăng nhẹ. Các hạng mục đầu tư kinh doanh cũng thu về những khoản lợi tức kha khá.

Về cơ bản, tuổi Ngọ luôn biết hài lòng với hiện tại và cho dù có bao nhiêu cũng cảm thấy đủ. Cũng chính vì điều này mà chẳng mấy khi tuổi Ngọ cảm thấy mệt mỏi vì chuyện tiền nong.

Tuổi Mùi

Trong tháng 12, công việc của tuổi Mùi có chiều hướng đi xuống do tinh thần uể oải. Tuy nhiên, chỉ cần kiên trì, chắc chắn tuổi Mùi sẽ thu được thành quả lớn.

Vào khoảng giữa tháng, tuổi Mùi trước khi ra đường nên cẩn thận kẻo dễ bị trộm cắp, tốt nhất là không nên mang những đồ vật quá giá trị trên người. Bên cạnh đó, trong thời điểm này, tuổi Mùi cũng không nên đầu tư, kinh doanh.

Tuổi Thân

Không chỉ thu nhập ổn định, trong tháng cuối năm này, tuổi Thân còn dễ gặp được những cơ hội tốt giúp tài khoản tăng số. Các mối quan hệ xã hội cũng nở rộ, tình cảm tiến triển tốt đẹp.

Bên cạnh đó, các ý tưởng kinh doanh mà bạn ấp ủ bấy lâu cũng được triển khai, vào thời điểm cuối tháng sẽ thu về kết quả tích. Thậm chí có thể trở thành bước đệm để phát triển trong tương lai.

Tuổi Dậu

Trong tháng cuối năm này, tuổi Dậu khá may mắn về đường tiền tài và sự nghiệp. Nhờ sự cố gắng không ngừng nghỉ, tuổi Dậu sẽ nhận được một khoản tiền thưởng xứng đáng, thậm chí là thăng chức.

Ngoài ra, việc kinh doanh buôn bán của tuổi Dậu cũng khởi sắc hơn so với tháng trước. Bạn sẽ có nhiều cơ hội kinh doanh, các đơn hàng đặt dồn dập, từ đó thu được một khoản lợi nhuận kha khá.

Tuổi Tuất

Thu nhập của tuổi Tuất rủng rỉnh hơn tháng trước khi thần tài mang đến cho bạn nhiều cơ hội đầu tư kinh doanh. 

Thế nhưng, chớ nên vội vàng hấp tấp, hãy nên sáng suốt trước mọi lời đề nghị, kêu gọi đầu tư vốn kẻo tiền mất lời lãi chẳng thấy đâu.

Tuy túi tiền rủng rỉnh nhưng các khoản chi phí cũng đội lên đáng kể với những khoản chi bất ngờ như đám cưới, đám hỏi. 

Vì vậy, tuổi Tuất hãy cố gắng tiết chế việc mua sắm nếu không dù có giàu đến đâu cuối tháng vẫn hoàn nghèo mà thôi.

Tuổi Hợi

Có thể nói năm 2018 là một năm không hề suôn sẻ với người tuổi Hợi. 

Dù trước đó có vài tháng khởi sắc nhưng đến tháng cuối năm nay, đâu lại vào đấy, tuổi Hợi vẫn chưa thoát được vận đen. 

Bản mệnh dốc hết sức kiếm tiền nhưng thành quả chẳng được bao nhiêu, đã thế nhiều khoản chi phí phát sinh khiến tuổi Hợi càng lo lắng thêm cho túi tiền của mình.

Một số cặp đôi quyết định về chung một nhà nhưng những kẻ cô đơn vẫn cố bám víu cuộc sống độc thân cho đến hết năm 2018.

*Thông tin trên chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Nguồn: Saostar


© 2024 - Tạp chí CANADA

Liên hệ

1455 De Maisonneuve Blvd. W.
MontrealQuebec
H3G 1M8 Canada 

Tìm bài


Deprecated: htmlspecialchars(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /var/www/vhosts/tapchicanada.com/httpdocs/modules/mod_search/mod_search.php on line 44