Nhiều nhà hàng đã tạo ra những chiếc bánh Giáng sinh có hình dạng của các công trình nổi tiếng tại thành phố Paris của Pháp. Những người sành ăn có thể thưởng thức nhà hát Opera Garnier thu nhỏ được làm từ chocolate, với mái vòm mang tính biểu tượng kiến trúc Pháp. Giá của chiếc bánh này vào khoảng 85 Euro. 

1 Thu Vi Banh Giang Sinh Hinh Dia Danh Noi Tieng Cua Paris

Bánh Giáng sinh hình Nhà hát Opera Garnier. (Ảnh: Sortiraparis.com)

Các địa danh nổi tiếng của Paris, Pháp chưa bao giờ hấp dẫn như trong mùa Giáng sinh năm nay.

Nằm đối diện Nhà hát Opera Garnier, chiếc bánh hình nhà hát của quán Café de la Paix đã trở thành món ăn được ưa thích hàng đầu của người dân và du khách trong thời gian gần đây. Dù được bán với mức giá 85 Euro nhưng chiếc bánh vẫn được nhiều người tìm mua. Các nhân viên của quán cho biết, việc có thể tạo hình những chiếc bánh một cách tinh tế theo các địa danh của thành phố là một niềm tự hào.

2 Thu Vi Banh Giang Sinh Hinh Dia Danh Noi Tieng Cua Paris

Một chiếc bánh Giáng sinh của nhà hàng Fouquet tại Paris, Pháp. (Ảnh: Sortiraparis.com)

Những người thợ làm bánh Giáng sinh cũng tạo ra các tác phẩm độc đáo từ hình ảnh nhà hàng Fouquet, một biểu tượng khác của Paris.

Những người yêu thích nhà thờ Sacre - Coeur có thể ghé cửa hàng bánh Bachir, được thành lập vào năm 1936, và thưởng thức một chiếc bánh hương cam với mức giá 64 Euro. Còn những ai yêu thích vẻ hào nhoáng của đại lộ Elysee có thể ghé nhà hàng Fouquet để thưởng thức một chiếc bánh đẹp mắt khác được làm từ hơn 1 kg chocolate với mức giá 90 Euro.

Những người chủ hiệu bánh Paris hy vọng, với những sản phẩm sáng tạo, giá thành phải chăng trong mùa Giáng sinh năm nay, khách hàng sẽ chú ý nhiều hơn tới sản phẩm của họ trong mùa Noel.


© 2024 - Tạp chí CANADA

Liên hệ

1455 De Maisonneuve Blvd. W.
MontrealQuebec
H3G 1M8 Canada 

Tìm bài


Deprecated: htmlspecialchars(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /var/www/vhosts/tapchicanada.com/httpdocs/modules/mod_search/mod_search.php on line 44