Phụ nữ càng hết lòng chăm sóc, chiều chuộng thì chồng càng dễ ngoại tình.

425 1 Vo Cang Hu Chong Cang Khong Dam Ngoai Tinh

Phụ nữ nên biết làm đẹp, biết cách hư để giữ chồng (Ảnh minh họa)

Nhiều chị em phụ nữ tỏ ra thất vọng vì mình luôn hết lòng chăm sóc, chiều chuộng chồng nhưng vẫn bị phụ bạc. Tuy nhiên, họ quên mất một điều, đàn ông càng được chiều chuộng càng dễ... hư hỏng.

Vợ càng "ngoan" chồng càng dễ ngoại tình

Phụ nữ thường nghĩ rằng cứ hết lòng yêu thương chồng con, chăm sóc gia đình thì sẽ được chồng "đền đáp". Tuy nhiên, đây là cách nghĩ sai lầm. Ngoan hiền, hết lòng vì chồng là cách đẩy chồng đi ngoại tình.

Điều này có vẻ vô lý nhưng lại là thực tế. Bởi khi người đàn ông có một hậu phương vững chắc, họ sẽ tìm cách đi "chinh phục" thế giới bên ngoài. Họ yên tâm rằng ở nhà đã có vợ lo lắng tất cả.

Thêm vào đó, khi người vợ dành tất cả sự quan tâm và lo lắng cho chồng con thì chắc chắn sẽ bỏ bê bản thân. Sự "xuống cấp" về nhan sắc của vợ cũng làm cho chồng cảm thấy khó chịu. Trong khi ngoài kia có hàng trăm cô gái xinh đẹp mĩ miều thì việc ông chồng ngoại tình cũng là điều dễ hiểu.

Luôn nghĩ cho chồng con, không lo lắng cho bản thân và đặc biệt phụ nữ không tự chủ kinh tế sẽ khó giữ được hạnh phúc bền lâu. Việc phụ thuộc kinh tế hoàn toàn vào người chồng khiến cho vị thế của người vợ bị hạ thấp nhanh chóng. Dù có yêu thương vợ đến đâu nhưng nếu phải một mình lo kinh tế thì chồng cũng cảm thấy mệt mỏi. Trong họ xuất hiện nhu cầu được chia sẻ, được "hưởng thụ". Vì vậy, họ sẽ tìm kiếm một người phụ nữ khác như cách để giải toả những khó chịu và gánh nặng trong lòng.

Vợ càng hư, chồng càng không dám ngoại tình

Muốn chồng không ngoại tình thì vợ phải "hư" trong giới hạn cho phép. Chỉ khi vợ biết hư đúng cách thì chồng mới không dám ngó nghiêng bên ngoài.

Đầu tiên, các bà vợ nên biết làm đẹp, chăm sóc sắc đẹp cho bản thân. Người chồng sẽ luôn cảm thấy tự hào vì có người vợ xinh đẹp và quyến rũ. Bản thân người chồng sẽ có cảm giác "bất an" vì vợ xinh đẹp sẽ có nhiều vệ tinh vây quanh. Khi đó, họ sẽ phải tìm cách giữ vợ mình khỏi những cám dỗ bên ngoài. Việc dành hết tâm trí để giữ vợ sẽ làm cho chồng không còn thời gian để nghĩ đến người phụ nữ khác.

Người vợ phải độc lập về kinh tế. Không cần có một "quỹ đen" nhưng phụ nữ nên có tiền để làm những điều mình thích.

Hãy làm cho chồng muốn trở về nhà mỗi khi tan ca. Nên nhớ rằng, người chồng về nhà không phải để được hầu hạ mà để được chia sẻ. Hãy là người bạn chia sẻ mọi điều với chồng. Khi được chia sẻ, người đàn ông sẽ cảm thấy hạnh phúc và không còn ý định muốn tìm người phụ nữ khác nữa.

Và đặc biệt, vợ nên là người phụ nữ "hư" trên giường. Hãy làm cho đời sống tình dục của hai vợ chồng trở nên viên mãn nhất có thể. Khi đó, chồng sẽ không còn nhu cầu và mong muốn tìm kiếm một ai khác bên ngoài.

Nguồn: Quốc Khánh/ Dân Việt


© 2024 - Tạp chí CANADA

Liên hệ

1455 De Maisonneuve Blvd. W.
MontrealQuebec
H3G 1M8 Canada 

Tìm bài


Deprecated: htmlspecialchars(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /var/www/vhosts/tapchicanada.com/httpdocs/modules/mod_search/mod_search.php on line 44