Cũng chỉ là dùng sóng truyền hình quốc gia làm bàn đạp kiếm tìm danh lợi, các anh hề nên bớt cái thói ảo tưởng và cao ngạo đi. Mua vui thì nên mang đến niềm vui với sự biết ơn, chứ đừng ảo mình là ông hoàng bà chúa để mang đến sự trịch thượng.

1 Cac Anh He Bot Thoi Ao Tuong Va Kieu Ngao Di

Theo trí nhớ của tôi, lãnh đạo VTV thường là Uỷ viên Trung ương. Vị trí Tổng giám đốc Đài cũng là vị trí được bổ nhiệm bởi Chính phủ.

Tôi cũng nhớ rằng, VTV chưa cổ phần hoá. Cơ sở vật chất ở VTV là tài sản bắt nguồn từ tài sản công. Tài nguyên VTV sử dụng để tạo ra sóng truyền hình cho mấy anh hề lên múa may quay cuồng, nhờ đó các anh nổi tiếng và kiếm được danh được lợi, cũng là của công.

Nói thế để mấy anh chị nghệ sĩ kém hiểu biết về những vấn đề này nhớ rằng, VTV là đài truyền hình quốc gia. Bởi thế, việc các anh chị xuất hiện trên sóng đài truyền hình quốc gia là các anh chị đang được sử dụng tài nguyên công. Mà công là gì? Nó vốn thuộc về nhân dân.

Người dân (dù là bất kỳ cá nhân nào) đều có quyền đòi hỏi chất lượng các sản phẩm trên sóng phải tốt hơn, mới hơn.

Vì thế, thay vì muốn tát vào mặt khán giả vì khán giả chê, hay lại đòi khán giả tắt tivi nếu chê táo quân như một anh hề trong cái nhóm táo quân ấy vừa lớn lối, thì các anh mới phải là người soi gương xem lại mình, ai mới là người đang khai thác ai, ai mới là người ăn cháo đái bát...

Sau Trấn Thành, NSND Tự Long nói khán giả "tắt tivi khỏi phải xem" Táo Quân

2 Cac Anh He Bot Thoi Ao Tuong Va Kieu Ngao Di

NSND Tự Long ngầm xác nhận về việc Táo Quân 2024 vẫn diễn ra.

NSND Tự Long trịch thượng khi đáp trả khán giả 'tắt tivi khỏi phải xem

Chúng ta từng thấy Trấn Thành phát ngôn “nếu khán giả thấy hài nhảm, hãy tắt tivi” hay NSƯT Xuân Bắc kể câu chuyện để bóng gió khán giả “ăn cháo 

Khi đặt câu hỏi về việc chương trình Táo quân năm nay có gì hay trên trang cá nhân, NSND Tự Long nhận được bình luận có phần kém duyên của khán giả. Nam nghệ sĩ không ngại trịnh thượng đáp trả: “Tắt tivi khỏi phải xem”.

Cũng chỉ là dùng sóng truyền hình quốc gia làm bàn đạp kiếm tìm danh lợi, các anh hề nên bớt cái thói ảo tưởng và cao ngạo đi.

Mua vui thì nên mang đến niềm vui với sự biết ơn, chứ đừng ảo mình là ông hoàng bà chúa để mang đến sự trịch thượng.

Bạch Hoàn


© 2024 - Tạp chí CANADA

Liên hệ

1455 De Maisonneuve Blvd. W.
MontrealQuebec
H3G 1M8 Canada 

Tìm bài


Deprecated: htmlspecialchars(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /var/www/vhosts/tapchicanada.com/httpdocs/modules/mod_search/mod_search.php on line 44