Ontario là một trong những bang nổi bật về cơ hội việc làm và khả năng định cư sau khi tốt nghiệp. Nơi đây được thiên nhiên ưu đã một nền khí hậu không quá khắc nghiệt. Đây cũng là tỉnh bang sầm uất, phát triển, sôi động bậc nhất Canada.

Điều kiện về khí hậu, văn hóa, giáo dục, cơ hội việc làm tại bang Ontario sẽ giúp các du học sinh dễ thích nghi với môi trường. Đồng thời từ đó đưa ra sự lựa chọn phù hợp với bản thân.Du học Canada Ontario mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm tuyệt vời

Khí hậu ưu đãi

Ontario là một tỉnh bang rộng lớn nên nơi đây có 3 vùng khí hậu riêng một cách rõ rệt. Tây Nam có khí hậu lục địa ẩm, nghĩa là có mùa Hạ ấm và mùa Đông lạnh, có tuyết rơi vào mùa đông. Đây là nền khí hậu tương đối giống với miền Bắc Việt Nam, nổi bật là Sapa. Các vùng phía Đông và trung tâm của bang thỉnh thoảng có mùa Hạ nóng và mùa Đông nhiều tuyết rơi. Thời tiết dễ thích nghi hơn đối với các du học sinh Việt Nam khi du học Canada Ontario. Các vùng nằm ở phía cực Bắc của bang Ontario có mùa đông kéo dài, với mùa Hạ mát mẻ hơn và có thời gian ngắn hơn. Chính vì thế tùy vào thời điểm sang Canada du học mà các bạn nên chuẩn bị quần áo phù hợp với thời tiết tránh bị sốc nhiệt hoặc bệnh.

425 1 Du Hoc Canada  Ontario Noi Duoc Dong Dao Sinh Vien Viet Nam Lua Chon

Mùa hạ ấm tại Toronto

Đa dạng văn hóa

Ontario là nơi nơi tập trung của nhiều nền văn hóa khác nhau trên thế giới. Là một tỉnh bang có nhiều thành phố lớn và nổi tiếng như Toronto (thành phố lớn nhất Canada), Ottawa (Thủ đô của Canada), thành phố London, North York, Windsor, Mississauga, Hamilton … Tỉnh bang này thu hút rất nhiều người đến du lịch, làm việc, giao lưu và sinh sống từ khắp mọi nơi trên thế giới. Khi du học Ontario Canada bạn sẽ có cơ hội tham quan các khu phố Tàu, Koreatown, Little India, Little Ital.

425 2 Du Hoc Canada  Ontario Noi Duoc Dong Dao Sinh Vien Viet Nam Lua Chon

Một góc đường phố – Ottawa

Nền giáo dục chất lượng cao

Ontario có hơn 30% số trường đại học hàng đầu của Canada nằm tại đây. Phần lớn là các đại học dẫn đầu thế giới về nghiên cứu và đổi mới. Các bằng cấp và chứng chỉ được công nhận trên khắp thế giới. Bên cạnh đó, Ontario cung cấp một loạt các khóa học đại học và cao đẳng với 18.000 khóa học và trên 1.000 chương trình giáo dục trực tuyến, chương trình thực tập cung cấp cho sinh viên những kỹ năng thực tiễn giúp ích cho sự phát triển bản thân và nghề nghiệp sau này.

425 3 Du Hoc Canada  Ontario Noi Duoc Dong Dao Sinh Vien Viet Nam Lua Chon

University of Toronto – Trường đại học bậc nhất Canada

Cơ hội việc làm mở rộng

Khi du học Canada Ontario bạn sẽ có rất nhiều cơ hội làm việc sau khi ra trường. Nơi đây có Toronto (thành phố lớn nhất Canada), Ottawa (Thủ đô của Canada) vì vậy mà nhu cầu về lao động chưa bao giờ dừng lại. hầu hết các ngành nghề từ kinh tế, vận tải, dịch vụ đến dầu mỏ, xây dựng, kỹ thuật đều cần lao động tay nghề cao. Với sự phát triển mạnh mẽ của dịch vụ tài chính, viễn thông, phần mềm, bán dẫn, công nghệ vô tuyến… tại các thành phố lớn như Toronto và Ottawa thì cơ hội việc làm đang vô cùng rộng mở cho tất cả các bạn. Chính vì vậy, khi tốt nghiệp các trường cao đẳng đại học tại Ontario bạn sẽ không phải quá lo lắng về vấn đề việc làm.

 

 


© 2024 - Tạp chí CANADA

Liên hệ

1455 De Maisonneuve Blvd. W.
MontrealQuebec
H3G 1M8 Canada 

Tìm bài


Deprecated: htmlspecialchars(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /var/www/vhosts/tapchicanada.com/httpdocs/modules/mod_search/mod_search.php on line 44