Canada là quốc gia nằm trong top 3 quốc gia đáng sống nhất ở trên thế giới, sinh sống, học tập, làm việc tại đây là niềm mơ ước của rất nhiều người. Đồng nghĩa với điều đó là bạn cần phải chi trả một khoản tiền lớn nếu như muốn tới đất nước này du học. Vậy bí kíp nào giúp bạn có thể làm thêm khi đi du học Canada? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Ưu điểm của việc đi làm thêm khi du học Canada

– Nằm trong top 3 quốc gia có môi trường sống và học tập, làm việc tốt nhất trên thế giới.

– Sinh viên có thể học tại một số những trường học ở Canada với chương trình học 8 tháng, được thực tập và hưởng

lương 4 tháng sẽ giúp sinh viên có thêm thu nhập và kinh nghiệm nhất định trong công việc.

– Sau khi ra trường sinh viên được phép ở lại 3 năm để tìm việc làm với mức lương cao.

– Có cơ hội được định cư sau khi tốt nghiệp.

– Được làm thêm 20 giờ/ tuần trong thời gian học và được làm thêm 40 giờ/ tuần trong những kỳ nghỉ lễ.

– Việc làm thêm ngoài giờ học không chỉ là nhu cầu của những bạn du học sinh quốc tế mà nó còn của những bạn sinh viên năng động ở trong nước.

Bí kíp giúp bạn có thể đi làm thêm khi du học Canada - 0

Vài điểm lưu ý cho việc làm thêm khi du học tại Canada

Bên cạnh thời gian học tập ở trên trường, bạn sẽ có cơ hội được tham gia lao động ở trong lĩnh vực nhằm tích lũy thêm kinh nghiệm sống và kiếm thêm thu nhập chi trả cho học tập.

Bí kíp giúp bạn có thể đi làm thêm khi du học Canada - 1

Hiện tại, phía chính phủ Canada đã tạo điều kiện thuận lợi cho những du học sinh khi tới học tập tại đây nhằm hòa nhập vào cuộc sống cũng như đóng góp một phần công sức và tri thức cho đất nước này. Cũng chính vì lý do đó mà chính phủ đã đưa ra rất nhiều chính sách cụ thể để làm việc cho sinh viên du học quốc tế.

Bạn sẽ có cơ hội được làm thêm tại ngay trường nơi bạn đang theo học nếu như trường bạn có xưởng sản xuất với điều kiện hiện bạn là sinh viên chính khóa tại những trường công lập. Nếu như bạn theo học tại trường tư thục thì phải là trường được thành lập và đang hoạt động theo điều lệ của chính phủ và hàng năm đóng góp vào ngân sách của nhà nước 50% lợi nhuận.

Bên cạnh đó thì phía chính phủ Canada cũng có chương trình làm thêm chính thống dành cho những sinh viên nước ngoài làm việc trong thời gian học tập ở Canada. Đồng thời cũng cần phải có điều kiện bạn là sinh viên chính khóa đang học tập tại những trường cao đẳng, đại học, trường dạy nghề công lập.

Nguồn: duhocachau.com.vn


© 2024 - Tạp chí CANADA

Liên hệ

1455 De Maisonneuve Blvd. W.
MontrealQuebec
H3G 1M8 Canada 

Tìm bài


Deprecated: htmlspecialchars(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /var/www/vhosts/tapchicanada.com/httpdocs/modules/mod_search/mod_search.php on line 44