Canada là quốc gia sử dụng hai ngôn ngữ chính thức là tiếng Pháp và tiếng Anh. Trong đó có khoảng 75% dân số nói tiếng Anh, chỉ có một số ít nơi nói tiếng Pháp. Vì thế có rất nhiều người đã lựa chọn con đường sang Canada một thời gian để trau dồi và nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

Nếu bạn cũng đang có nhu cầu học tiếng Anh tại Canada, hãy tham khảo những trung tâm sau để lựa chọn một môi trường phù hợp với điều kiện, khả năng và sở thích.

1. Trường The English School of Canada

Trường The English School of Canada (ESC) có vị trí tọa lạc tại một trong những thành phố an toàn nhất Bắc Mỹ – Toronto. Đây cũng chính là thành phố có diện tích lớn nhất đất nước Canada. Tài sản lớn nhất của trường chính là kỹ thuật giảng dạy tối ưu và một đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm.

Có lẽ vì thế mà hiện đang có 20.000 sinh viên theo học tại trường. Điều đặc biệt hơn là họ đến từ 45 quốc gia khác nhau nhưng chỉ cùng một mục đích là trau dồi và nâng cao vốn tiếng Anh của mình.

425 1 Top 5 Truong Hoc Tieng Anh Tai Canada Ly Tuong

 

 

Các chương trình học tại trường:

 • Tiếng Anh tổng quát
 • Tiếng Anh chuyên sâu
 • Chương trình chuyển tiếp đại học
 • Chương trình cho các kỳ thi
 • Anh ngữ cho người đi làm
 • Khóa học hè hoặc đông cho học sinh cuối cấp.

2. Trường Anh Ngữ Omnicom

Trường được thành lập năm 1974 và tọa lạc tại trung tâm North York. Với bề dày lịch sử hơn 40 năm thành lập, trường Anh ngữ Omnicom là sự lựa chọn lý tưởng khi bạn muốn học tiếng Anh tại Canada. Bởi trường từng được công nhận là cơ sở giáo dục xuất sắc cho những du học sinh quốc tế. Trường luôn ưu ái các du học sinh khi sắp xếp chổ ở cùng với người bản xứ, tạo một môi trường thực tập tiếng Anh mỗi ngày.

425 2 Top 5 Truong Hoc Tieng Anh Tai Canada Ly Tuong

 

 

Chương trình đào tạo tại trường:

 • Luyện thi IELTS, TOEFL, GMAT, GRE
 • Tiếng Anh thương mại
 • Chương trình hè
 • Tiếng Anh dự bị Đại học.

3. Trung tâm Ngôn ngữ Hansa

425 3 Top 5 Truong Hoc Tieng Anh Tai Canada Ly Tuong

 

 

Đây là một trong những trường đào tạo ngôn ngữ lớn nhất Canada được thành lập năm 1969. Trung tâm có chương trình đa dạng từ bậc thấp đến cao đáp ứng mọi nhu cầu của nhiều tầng lớp. Bên cạnh các khóa học trên lớp, trường còn tổ chức nhiều hoạt động xã hội, du lịch và thể thao cho học viên gắn kết và trau dồi kỹ năng tiếng Anh.

Chương trình học tại trung tâm Hansa College bao gồm: ESL, IELTS, TOEF, tiếng anh tổng quát, tiếng anh cho người đi làm…

4. Tập đoàn ngoại ngữ quốc tế Canada ILSC

Nếu muốn học tiếng Anh tại Canada một cách hiệu quả nhất, bạn nên tìm hiểu qua danh tiếng của tập đoàn ngoại ngữ ngoại ngữ hàng đầu thế giới – ILSC. Năm 1991, tập đoàn thành lập và tổ chức các trung tâm đào tạo ngoại ngữ trên khắp 4 quốc gia Mỹ, Úc, Ấn Độ và Canada. Hiện nay, tại Canada ILSC sở hữu nhiều cơ sở trải dài các thành phố lớn như Toronto, Vancouver, Montréal.

425 4 Top 5 Truong Hoc Tieng Anh Tai Canada Ly Tuong

Tại nơi đây, học viên có cơ hội trải nghiệm, thực hành các kỹ năng tiếng Anh trong nhiều lĩnh vực: truyền thông, sư phạm, thương mại, nhà hàng, khách sạn…Nhiều khung giờ linh hoạt cho học viên lựa chọn. Điều đặc biệt, trường đưa ra chính sách chỉ nói tiếng Anh hoặc tiếng Pháp để tăng nhanh khả năng và trình độ ngoại ngữ.

Chương trình đạo tạo tại ILSC:

 • Tổng quát Anh ngữ.
 • Tiếng Anh lĩnh vực chuyên sâu
 • Khóa luyện thi chứng chỉ TOEFL IELTS, TOEIC.

5. St. George International College (SGIC)

St. George International College (SGIC) là một trong những thành viên của Hiệp hội ngôn ngữ Canada. Hầu hết các khóa học của trung tâm đều đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng khác nhau, nhiều học viên đến từ các nước khác nhau. Tại đây chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu với sự nỗ lực không ngừng của các giáo viên và nhân viên.

425 5 Top 5 Truong Hoc Tieng Anh Tai Canada Ly Tuong

Nếu bạn muốn học tiếng Anh tại Canada, bạn có thể tham khảo các khóa học sau của SGIC:

 • Chương trình Anh ngữ ESL
 • Tiếng Anh thương mại
 • Tiếng Anh chuyên ngành: thương mại, sư phạm, truyền thông, du lịch…
 • Chương trình dự bị đại học
 • Chương trình chuyển tiếp cao đẳng và đại học.

Trên đây là những gợi ý về các trường và trung tâm lý tưởng nhất để bạn chọn học tiếng Anh tại Canada. Tuy nhiên cần lưu ý, nếu không phải là du học sinh đang theo học khóa chính thức thì bạn không thể xin việc làm thêm theo đúng quy chế làm việc tại quốc gia này. 

 

 


© 2023 - Tạp chí CANADA

Liên hệ

1455 De Maisonneuve Blvd. W.
MontrealQuebec
H3G 1M8 Canada 

Tìm bài


Deprecated: htmlspecialchars(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /var/www/vhosts/tapchicanada.com/httpdocs/modules/mod_search/mod_search.php on line 44