Các tỉnh của Canada có các yêu cầu duy nhất của họ cung cấp cho bạn một sự thay thế nếu bạn không muốn áp dụng trực tiếp thông qua con đường nhập cảnh Express Entry.

Hệ thống Express Entry có thể không phải là lựa chọn tốt nhất cho mọi cá nhân muốn di cư sang Canada.

Lựa chọn thứ hai tốt nhất là nhận được đề cử từ một tỉnh, có thể tăng điểm số Express Entry của bạn lên tới 600 điểm và làm cho việc nhập cư của bạn đến Canada là một điều chắc chắn.

 

425 1 Ban Co The Dinh Cu De Dang Nhung Tinh Nao Cua Canada

Nhiều người muốn tham gia đề cử cấp tỉnh rất tò mò về việc các tỉnh của Canada có thể dễ dàng di cư đến đâu. Vâng, theo ý kiến ​​của tôi, không có những thứ như “dễ dàng” khi một người di chuyển đến một nơi mới bởi vì bạn phải bắt đầu bằng không bất cứ nơi nào bạn di cư. Điều tương tự cũng áp dụng cho các tỉnh của Canada. Tuy nhiên, có một số ưu đãi trong các chương trình nhập cư của một số tỉnh, và hai tỉnh nổi tiếng với chính sách nhập cư dễ dàng của họ.

Quebec

Quebec là một tỉnh dễ dàng di cư đến, chủ yếu là khi bạn không có lời mời làm việc. Chương trình Người lao động có tay nghề cao của Quebec không có yêu cầu về việc làm khi bạn nộp đơn xin nhập cư thông qua thể loại ISW. Ngoài ra, các yêu cầu về trình độ thông thạo ngôn ngữ của nó còn khoan dung hơn các tỉnh khác của Canada. Và khi bạn di cư đến tỉnh này theo chương trình PNP, rất có thể bạn sẽ trở thành thường trú nhân trong vòng hai năm đầu tiên.

Saskatchewan

Saskatchewan là một tỉnh khác của Canada không yêu cầu bạn phải có một đề nghị tuyển dụng khi nộp đơn xin vào danh mục ISW cho nhập cư theo Chương trình Ứng viên Di dân Saskatchewan. Trình độ yêu cầu ngôn ngữ cho Saskatchewan cũng khoan dung hơn hầu hết các tỉnh khác của Canada. Nếu bạn là sinh viên quốc tế nhận được sự giáo dục của bạn ở tỉnh này, bạn có thể nộp đơn xin PR mà không có đề nghị làm việc. Trong hầu hết các trường hợp, phải mất tối đa 10 tháng để có được trạng thái PR ở Saskatchewan.

 

Tạp chí CANADA

 


© 2024 - Tạp chí CANADA

Liên hệ

1455 De Maisonneuve Blvd. W.
MontrealQuebec
H3G 1M8 Canada 

Tìm bài


Deprecated: htmlspecialchars(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /var/www/vhosts/tapchicanada.com/httpdocs/modules/mod_search/mod_search.php on line 44