Câu hỏi: Kế hoạch nhập cư Canada tốt nhất cho nhà đầu tư và gia đình họ là gì? Dưới đây là 5 lựa chọn nhập cư đầu tiên của người Canada:

5 cách tốt nhất để nhà đầu tư di dân đến Canada - 0

Đây là một khoản đầu tư Quebec thụ động trong đó Quebec của bạn được sử dụng cho phát triển kinh tế. Việc bắt ở đây là bạn phải đồng ý sống ở tỉnh Quebec, ví dụ ở Montreal hoặc Quebec City.

1. Chương trình Nhà Đầu tư Di cư của Tỉnh Quebec

Pro: An ninh của các quỹ và chi phí thấp của sự tham gia thụ động Con: Các giấy tờ chuyên sâu cho thấy nguồn và đường dẫn của quỹ Tỉnh La la belle muốn bạn (và đầu tư của bạn).

Đầu tư khoảng 750.000 đô la Canada (800.000 đô la Canada) với chính phủ tỉnh Quebec trong năm năm, miễn phí. Trong khoảng từ 24 đến 36 tháng, bạn có được nơi cư trú lâu dài cho phép bạn và gia đình bạn trực tiếp vào Canada. Số tiền hoàn trả được hoàn trả cho bạn từ chính phủ Quebec vào cuối năm năm.

Đối với người nói tiếng Pháp, chương trình này luôn mở. Đối với người nói tiếng Anh hoặc bất kỳ ai không nói tiếng Pháp, chương trình sẽ đóng cửa cho đến tháng 9 năm 2014.

Đây là một khoản đầu tư Quebec thụ động trong đó Quebec của bạn được sử dụng cho phát triển kinh tế. Việc bắt ở đây là bạn phải đồng ý sống ở tỉnh Quebec, ví dụ ở Montreal hoặc Quebec City. Điều đó nói rằng, Hiến chương Canada về các Quyền và Tự do đảm bảo quyền di chuyển và do đó làm cho các nhà đầu tư có thể chuyển sang Canada.

Nếu âm thanh 750.000 đô la dốc, bạn có thể vay được từ một tổ chức trung gian tài chính. Bằng cách này, các nhà đầu tư có thể tự bỏ mình gánh nặng đầu tư 750.000 đô la trong năm năm. Chi phí cho khoản vay này chỉ là dưới 205.000 đô la (220.000 đô la Canada)

Không có độ tuổi hoặc yêu cầu về giáo dục cho chương trình này, nhưng chủ đầu tư và các thành viên trong gia đình phải có sức khoẻ tốt. Ngoài lời nói tiếng Pháp nói trên, không có yêu cầu về trình độ ngôn ngữ.

2. Mục 205 Work Visa V + 0.8%

Pro: Kiểm soát tiền và tự tài trợ

Con: Các rủi ro liên quan đến việc bắt đầu, sự tham gia tích cực

Điều này liên quan đến việc điều hành doanh nghiệp của riêng bạn.

Quá trình này đòi hỏi kết hợp công ty Canada của bạn, đăng ký với Revenue Canada, mở một tài khoản ngân hàng Canada cho công ty của bạn và gửi tiền vào tài khoản cho việc sử dụng của công ty.

5 cách tốt nhất để nhà đầu tư di dân đến Canada - 1

Bạn phải phát triển một kế hoạch kinh doanh giải thích cách đầu tư của bạn sẽ mang lại lợi ích cho người dân Canada, về kinh tế, xã hội hoặc văn hoá.

Bạn phải phát triển một kế hoạch kinh doanh giải thích cách đầu tư của bạn sẽ mang lại lợi ích cho người dân Canada, về kinh tế, xã hội hoặc văn hoá. Ví dụ, tôi đã có một khách hàng mở một doanh nghiệp ở Nova Scotia để xuất khẩu các sản phẩm cá Canada sang thị trường châu Á. Chúng tôi lập luận rằng doanh nghiệp sẽ thuê ngư dân Canada và tìm thị trường xuất khẩu mới cho các sản phẩm cá của Canada. Visa được chấp thuận.

Xử lý mất ít hơn sáu tháng. Sau một năm thành công trong kinh doanh, bạn có thể đăng ký theo Chương trình Kinh nghiệm Canada dành cho thường trú.

Đây cũng là một lựa chọn tốt để kết hợp với một kịch bản nhượng quyền thương mại, như một nhà hàng hoặc chuỗi khách sạn.

3. Visa công việc của người nhận chuyển nhượng công ty

Pro: cách rẻ tiền để có hộ khẩu thường trú

Con: Yêu cầu hỗ trợ của một công ty kiến ​​nghị

Nếu bạn chuyển từ công ty bạn ở nước ngoài sang một công ty liên kết ở Canada để làm việc như một người quản lý, người điều hành hoặc người có kiến ​​thức chuyên môn, sau đó bạn có thể được hưởng quyền định cư lâu dài tại Canada. Hãy nghĩ đến một nhà quản lý Shell Oil đến Canada để điều hành một nhà máy phụ trợ tại các bãi cát dầu tại Fort McMurray.

Một vài điều kiện: 1. Bạn phải làm việc cho các công ty trực thuộc ở nước ngoài trong thời gian ít nhất một năm trong ba năm qua. 2. Công việc của bạn ở Canada phải giống với công việc bạn đang làm ở nhà.

Giả sử bạn hội đủ điều kiện, bạn sẽ nhận được visa làm việc trong vòng 4 năm.

Thời gian giải quyết cho người chuyển nhượng giữa các doanh nghiệp là dưới sáu tháng. Sau một năm, bạn có thể đăng ký theo Chương trình Kinh nghiệm Canada dành cho thường trú.

4. Các Chương trình Chỉ Định Tỉnh (PNP)

Pro: Đa dạng lớn để lựa chọn, xử lý ưu tiên

Con: liên tục thay đổi các quy tắc, gắn với tỉnh đầu tư, sự tham gia thực hành

Nhiều tỉnh ở Canada có chương trình nhập cư kinh doanh riêng, được gọi là Chương trình Khen thưởng Tỉnh (PNP). Họ hoạt động giống như Mục 205 Work Visa. Tôi sẽ sử dụng tỉnh của Prince Edward Island (PEI) làm ví dụ.

Chương trình của PEI đòi hỏi bạn phải có một khoản tiền ròng dưới 560.000 đô la Mỹ (600.000 đô la Canada), chỉ hơn 185.000 đô la Mỹ (200.000 đô la Canada) như một khoản tiền gửi bảo đảm hoàn lại, đầu tư khoảng 185.000 đô la (200.000 đô la Canada) trong một doanh nghiệp, có hai năm kinh nghiệm quản lý trong năm năm qua và đáp ứng các yêu cầu tiếng Anh và yêu cầu giáo dục tối thiểu.

5 cách tốt nhất để nhà đầu tư di dân đến Canada - 2

Nhiều tỉnh ở Canada có chương trình nhập cư kinh doanh riêng, được gọi là Chương trình Khen thưởng Tỉnh (PNP). Họ hoạt động giống như Mục 205 Work Visa

Để thành công trong chương trình, bạn phải đi du lịch đến PEI để gặp các quan chức tỉnh và đáp ứng cho họ về sự sẵn lòng đầu tư và sinh sống tại PEI. Khoản tiền hoàn lại tiền đặt cọc của bạn được dựa trên những đảm bảo đó.

Nếu dự định đầu tư Quebec của bạn vào một công ty địa phương được chấp nhận, bạn sẽ được cấp một giấy chứng nhận ứng cử viên tỉnh cung cấp cho bạn quá trình nhập cư ưu tiên. Điều này dẫn đến chỗ ở vĩnh viễn, mà trong nhiều trường hợp phải mất từ ​​12 đến 24 tháng.

Không giống như Mục 205 và các lựa chọn bên nhận chuyển nhượng công ty bên trên, các chương trình PNP giống như chương trình PEI không cho phép làm việc và đưa nhà đầu tư trực tiếp đến nơi thường trú.

Các tỉnh khác thu hút các nhà đầu tư là BC, Manitoba và Saskatchewan. Mỗi chương trình đều giống nhau theo tinh thần, nhưng các yêu cầu của họ có thể khác nhau.

5. Chương trình Doanh nhân Quebec

Pro: Đầu tư nhỏ vào kinh doanh dẫn đến chỗ ở vĩnh viễn

Côn: Quản lý chủ động của một doanh nghiệp ở tỉnh Quebec là bắt buộc

Để hội đủ điều kiện cho chương trình này, bạn phải:

- Có tài sản ròng ít nhất 280.000 đô la (300.000 đô la Canada)

- Có ít nhất hai năm kinh nghiệm trong điều hành một doanh nghiệp trong

- Năm năm qua trong khi kiểm soát ít nhất 25% vốn cổ phần

- Tạo hoặc có được ít nhất 25% vốn cổ phần của một doanh nghiệp tại Quebec bằng cách đầu tư ít nhất 94.000 đô la (100.000 đô la Canada)

Việc đánh giá đơn sẽ tính đến các yếu tố như:

- Tuổi của bạn

- Bản chất và thời gian đào tạo của bạn

- Kỹ năng ngôn ngữ của bạn

  • - Phẩm chất cá nhân của bạn và kiến ​​thức của bạn về Quebec

Các bước thực hiện để có được một doanh nghiệp tại Quebec hoặc khả năng của bạn để thực hiện một dự án kinh doanh sẽ là yếu tố chính trong đánh giá của bạn.

Chi tiết về chương trình có thể tìm được từ trang web của chính phủ Quebec.

Vì vậy, có họ – năm lựa chọn nhập cư Canada để xem xét nếu bạn là một nhà đầu tư.

Theo luật thay đổi gần đây trong luật dự kiến ​​sẽ có hiệu lực vào ngày 1 tháng 1 năm 2015, sau bốn năm định cư tại Canada, bạn có thể đăng ký quốc tịch và hộ chiếu của Canada.

5 cách tốt nhất để nhà đầu tư di dân đến Canada - 3

5 cách tốt nhất để nhà đầu tư di dân đến Canada

Theo: Thời Đại


© 2024 - Tạp chí CANADA

Liên hệ

1455 De Maisonneuve Blvd. W.
MontrealQuebec
H3G 1M8 Canada 

Tìm bài


Deprecated: htmlspecialchars(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /var/www/vhosts/tapchicanada.com/httpdocs/modules/mod_search/mod_search.php on line 44