Dưới đây là một thủ tục nhập cư điển hình, dựa trên kinh nghiệm thực tế của nhiều người nhập cư. Hãy dành thời gian để đọc nó một cách cẩn thận và học hỏi các bước bạn có thể làm để hoàn thiện hồ sơ nhập cư Canada của mình được tốt hơn.

Bạn muốn định cư và kinh doanh ở Canada? - 0

Nếu bạn còn phân vân bởi quyết định nhập cư Canada, bạn sẽ tìm thấy được những thông tin hữu ích giúp bạn thực hiện quyết định.

Hoặc nếu bạn đã sẵn sàng, hãy tận dụng những thông tin này để tiết kiệm cả thời gian và công sức. Bạn sẽ tìm thấy nhiều lời khuyên cho việc di dân và hội nhập dễ dàng hơn, nhưng hầu hết là để hỗ trợ bạn trong việc đầu tư vào Canada.

6 bước chuẩn bị thủ tục cần thiết

Dưới đây là tổng quan các bước bạn cần thực hiện để đạt được mục tiêu nhập cư và kinh doanh. Bạn có thể thực hiện theo thứ tự nào mà bạn thấy phù hợp với mình.

Khám phá Canada với nền kinh tế đa dạng, hiện đại và năng động. Nó sẽ hữu ích, giúp bạn biết về các lĩnh vực triển vọng, vận hành chi phí một cách cạnh tranh, hệ thống thuế doanh nghiệp, lực lượng lao động chất lượng và mở, kích thích môi trường kinh doanh. Canada mang đến cho bạn một tiềm năng giàu có!

Bạn muốn định cư và kinh doanh ở Canada? - 1

Chuẩn bị trước các thủ tục cần thiết là điều không thể bỏ qua

1. Nộp đơn như là một doanh nhân nhập cư

Bạn đang dự định nhập cư vào Canada và muốn nộp đơn chính thức. Xin lưu ý rằng sẽ không có sự ưu tiên hoặc xem xét đặc biệt nào cho đương đơn, người sử dụng dịch vụ di trú trung gian. Để nộp trực tiếp hồ sơ của bạn cho chương trình nhập cư mà bạn chọn, hãy tìm hiểu các thủ tục phù hợp.

2. Làm một chuyến thăm dò đến Canada

Kinh nghiệm của nhiều người nhập cư cho thấy đó là một lợi thế để dành một hoặc hai năm chuẩn bị kế hoạch nhập cư của bạn một cách cẩn thận. Đây là thời điểm lý tưởng để thực hiện một hoặc nhiều chuyến đi thăm dò Canada hoặc đến địa điểm cụ thể, nơi mà bạn có ý định ở lại sinh sống và làm việc.

3. Phát triển các dự án kinh doanh của bạn

Một số nguồn tài nguyên sẵn có giúp bạn phát triển, thẩm định và đưa trên giấy tờ dự án kinh doanh của bạn. Đừng ngần ngại sử dụng chúng. Chuẩn bị một dự án kinh doanh cho tương lai là một trong những điều kiện để bạn phát triển ở đây.

4. Chuẩn bị cho cuộc sống của bạn ở Canada

Hãy tận dụng thời gian, nó sẽ cần thiết để bạn chuẩn bị nhận visa thường trú nhân. Điều này sẽ làm cho bạn và gia đình hòa nhập một cách dễ dàng hơn.

5. Bắt đầu cuộc sống, làm việc hoặc kinh doanh

Bạn sẽ phải hoàn thành một số thủ tục nếu muốn thành lập doanh nghiệp của bạn ở Canada. Đừng ngần ngại sử dụng sự hỗ trợ sẵn có sẽ hướng dẫn bạn trong việc cố gắng điều hành kinh doanh ở Canada.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cơ hội kinh doanh, có nhiều nguồn có thể cung cấp thông tin về những sự lựa chọn hấp dẫn dành cho bạn.

6. Gia đình bạn nhận được định cư và được tạo điều kiện hội nhập

Tìm hiểu các bước đầu tiên mà bạn nên làm ngay sau khi bạn đến nơi và các dịch vụ được cung cấp bởi chính phủ và các tổ chức đối tác của mình, tạo điều kiện cho gia đình bạn hội nhập.

Nguồn: ibid.vn.


© 2024 - Tạp chí CANADA

Liên hệ

1455 De Maisonneuve Blvd. W.
MontrealQuebec
H3G 1M8 Canada 

Tìm bài


Deprecated: htmlspecialchars(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /var/www/vhosts/tapchicanada.com/httpdocs/modules/mod_search/mod_search.php on line 44