Các nước phát triển luôn là sự lựa chọn hàng đầu đối với những người mong muốn định cư nước ngoài. Riêng một vài năm gần đây, tỷ lệ người nhập cư vào Canada theo chương trình đầu tư có xu hướng tăng.

Tuy nhiên bên cạnh đó còn có nhiều rủi ro khiến các nhà đầu tư chần chờ, như vấn đề hoàn vốn.

Vậy đầu tư định cư Canada có được hoàn vốn?

 

425 1 Dau Tu De Dinh Cu Canada Co Duoc Hoan Von

Chương trình đầu tư định cư Canada

Định cư đầu tư Canada vốn là một chương trình được chính phủ quốc gia này ban hành nhằm mục đích thu hút vốn đầu tư nước ngoài để hỗ trợ cho việc phát triển nền kinh tế của quốc gia, bên cạnh đó cũng là để giải quyết nhu cầu định cư Canada của rất nhiều người trên thế giới, tuy nhiên không phải vì những lý do đó mà việc đầu tư định cư canada trở nên dễ dàng với bất cứ ai.

Đinh cư tại một quốc gia phát triển như Canada không chỉ mang lại một cuộc sống chất lượng, một môi trường sống văn minh, hiện đại mà quan trọng hơn nó còn mang lại cho bạn cơ hội phát triển kinh tế và con cái của bạn được tiếp cận một nền giáo dục tuyệt vời. Canada chia chương trình nhập cư theo từng tỉnh bang, mỗi tỉnh bang lại có những quy định và điều kiện khác nhau cho ứng viên.

Đầu tư vào Canada như thế nào?

Ở thời điểm hiện tại các chương trình đầu tư Canada đã được quốc gia này áp dụng trên nhiều tỉnh bang lớn của đất nước Canada, cụ thể là 9 tỉnh bang bao gồm: Alberta, British Columbia, Manitoba, Newfoundlad and Labrador, New Brunswick, Ontario, Prince Edward Island, Saskatchewan. Tuy nhiên thì chương trình đầu tư dành cho doanh nhân này vẫn có những thay đổi nhỏ trong các điều kiện định cư Canada ở mỗi tỉnh bang.

425 2 Dau Tu De Dinh Cu Canada Co Duoc Hoan Von

Canada bắt buộc đầu tư 800.000 CAD và là đầu tư cho chính phủ và được hoàn trả lại sau 4-5 năm. Để đầu tư vào hai nước này nhà đầu tư còn phải thỏa mãn các điều kiện về độ tuổi, kinh nghiệm kinh doanh và phải đủ điểm theo quy định thang điểm di trú. Chương trình định cư Canada diện đầu tư cần đến 3 năm trở lên để chờ được chấp thuận.

Đầu tư Canada có được hoàn vốn?

Hiện nay dự án đầu tư sẽ được chia thành 2 loại là đầu tư theo hình thức trực tiếp và dạng thứ 2 là nhà đầu tư sẽ thông qua các trung gian môi giới như các công ty tài chính để tham gia vào dự án và hiển nhiên nếu thực hiện theo hình thức nàu thì nhà đầu tư sẽ được hoàn vốn theo đảm bảo bởi chính quyền tỉnh bang.

Khi bạn đã có đủ khả năng thỏa mãn các điều kiện định cư Canada diện đầu tư và được cấp visa định cư Canada, bạn sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi đặc biệt đến từ chương trình định cư Canada này, cụ thể là bạn và gia đình có quyền nộp đơn xin quốc tịch và có cơ hội nhập cư để trở thành công dân Canada nhưng vẫn có thể duy trì quốc tịch Việt Nam của mình, quyền lợi này cho phép bạn được tự do đi về Việt Nam và trở lại Canada mà không có bất kỳ trở ngại nào.

 


© 2023 - Tạp chí CANADA

Liên hệ

1455 De Maisonneuve Blvd. W.
MontrealQuebec
H3G 1M8 Canada 

Tìm bài


Deprecated: htmlspecialchars(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /var/www/vhosts/tapchicanada.com/httpdocs/modules/mod_search/mod_search.php on line 44