Sau hơn 10 năm nuôi con chị gái, bà mẹ Việt ở Australia sốc khi phát hiện cô con gái nuôi đang mang thai với chồng mình.

Người phụ nữ Việt Nam, tên NH, có cuộc sống hạnh phúc cùng chồng ở Úc. Sau khi sinh được 4 con trai, vợ chồng NH muốn có thêm một cô con gái nên quyết định nhận nuôi đứa cháu gái 6-7 tuổi, sau khi mẹ cô bé gặp khó khăn về tài chính, không đủ khả năng nuôi con.

NH nảy ra ý tưởng và bày tỏ mong muốn nhận bé M về nuôi như con đẻ, cho rằng sau khi có được cô con gái như mong ước bấy lâu, cuộc sống gia đình sẽ vui hơn nữa. Nhưng bà mẹ Việt không ngờ rằng M cuối cùng trở thành nguyên nhân khiến hôn nhân của mình rơi vào khủng hoảng.

Điều NH không biết là trong suốt hơn 10 năm nuôi M, cô bé ngày càng trở nên thân thiết với bố nuôi, cũng là chồng NH. M ngày càng xinh đẹp, vóc dáng cân đối, thon thả, đã lén lút quan hệ với chồng NH mỗi khi cô không có nhà.

425 1 Ba Me Viet Soc Khi Con Gai Nuoi Mang Thai Voi Chong Minh

M luôn gọi NH là "mẹ" đầy thân mật và vui vẻ, hòa đồng với 4 con riêng của vợ chồng cô. Vì chuyện này, NH không nghi ngờ mối quan hệ sai trái trên. Một ngày nọ, NH nhận ra vóc dáng M có sự thay đổi, còn chồng cô ngày càng trở nên lạnh nhạt, xa cách.

Sau khi điều tra, NH phát hiện sự thật kinh hoàng, tuy nhiên mọi chuyện lúc này đã quá muộn, bởi M đã có thai.

"Tôi phát hiện cháu gái đã cướp chồng tôi từ bao giờ. Không thể tha thứ cho chuyện này, tôi quyết định đối chất với M và chấm dứt cuộc hôn nhân của mình", NH nói.

Biết bị phản bội, NH nói với mẹ ruột của M, cũng là chị gái cô, và sốc khi hay tin người phụ nữ này cũng đã biết chuyện từ trước. Cô ta không những không ngăn cản mà còn giúp M giấu kín.

Sau khi tham khảo, bàn bạc với luật sư, NH tin rằng mục đích chính của M khi qua lại với bố nuôi thực chất là để có được hộ khẩu và nhân thân ở Úc.

Theo Gia đình

 

 


© 2024 - Tạp chí CANADA

Liên hệ

1455 De Maisonneuve Blvd. W.
MontrealQuebec
H3G 1M8 Canada 

Tìm bài


Deprecated: htmlspecialchars(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /var/www/vhosts/tapchicanada.com/httpdocs/modules/mod_search/mod_search.php on line 44