Hành vi tàn nhẫn của người chồng đã kịp thời được ngăn chặn bởi sự thông minh lanh lợi của cô con gái 5 tuổi.

Theo tờ Mothership SG, cuộc cãi vã đã nổ ra khi người chồng Singapore 48 tuổi làm nghề lái taxi, cáo buộc cô vợ 29 tuổi người Việt Nam đã gửi tiền tiết kiệm chung vê quê nhà. Danh tính của cặp vợ chồng không được công bố vì nhà chức trách muốn bảo vệ nhân thân của đứa trẻ.

425 1 Chong Singapore Toan Nem Vo Nguoi Viet Khoi Cua So Tang 9 Vi Gui Tien Ve Que Con Gai 5 Tuoi Nhanh Tri Lam Mot Viec Cuu Mang Me

Nhẫn tâm ép vợ vào chỗ chết

Vào tháng 5/2019, cặp vợ chồng nói trên đã cãi vã to về chuyện tiền nong.

Người chồng Singapore tỏ ra thất vọng do vợ gửi tiền về Việt Nam thay vì tiết kiệm để mua nhà.

Trong khi giằng co, anh ta nói quát nạt vợ "đi chết đi".

Tưởng như mọi thứ đã lắng xuống, trong khi cô đang đánh răng rửa mặt - người chồng lại gần và dùng 2 tay túm chặt hông vợ, kéo thẳng ra phía cửa sổ tầng 9 đang mở toang. Tuy nhiên, cô bị mất thăng bằng và ngã xuống sàn.

Người chồng một lần nữa cố ném vợ ra cửa sổ nhưng cô đã bám chặt vào nắp máy giặt.

425 2 Chong Singapore Toan Nem Vo Nguoi Viet Khoi Cua So Tang 9 Vi Gui Tien Ve Que Con Gai 5 Tuoi Nhanh Tri Lam Mot Viec Cuu Mang Me

Con gái 5 tuổi nhanh trí cứu mạng mẹ

Trong khi bố đang tìm cách giết mẹ, cô con gái 5 tuổi đã hét toáng về phía hành lang chung, gõ cửa để thu hút sự chú ý của hàng xóm.

Nghe thấy tiếng con hét, người chồng mới buông vợ ra. Ngay sau đó, 3 người hàng xóm đã chạy sang xem có việc gì.

Người hàng xóm đã gọi cảnh sát cho biết: "Mọi thứ rất hỗn loạn, người chồng toan ném vợ ra khỏi cửa sổ tầng 9".

Tuy nhiên, người chồng giận dữ vấn cố chấp và ra sức làm hành động nhẫn tâm đó một lần nữa - cô con gái lại chạy đi hô hoán với hàng xóm.May mắn thay, người vợ đã chạy thoát.

Hiện tại, cảnh sát đã tạm giữ người chồng và dự kiến anh ta sẽ phải ra hầu tòa vào ngày 9/1/2020. Theo Yahoo News, người chồng Singapore có thể sẽ phải ngồi tù 3 tháng, nộp phạt 1500 SGD (khoảng 25 triệu đồng).

 


© 2024 - Tạp chí CANADA

Liên hệ

1455 De Maisonneuve Blvd. W.
MontrealQuebec
H3G 1M8 Canada 

Tìm bài


Deprecated: htmlspecialchars(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /var/www/vhosts/tapchicanada.com/httpdocs/modules/mod_search/mod_search.php on line 44