“Lấy cảm hứng từ ‘Crazy Rich Asians’ (Con nhà siêu giàu châu Á), ‘House of Ho’ ghi lại cuộc sống của gia đình người Mỹ gốc Việt đa thế hệ giàu có sống ở Texas”, phía dịch vụ phim trực tuyến giới thiệu.

Theo HBO Max, ông bà Binh và Hue Ho là những người Việt Nam nhập cư. Từ vốn liếng ít ỏi, họ xây dựng lên một “đế chế” hàng triệu USD ở Houston, Texas. Tiền bạc mang đến cho họ và các con, Washington và Judy, cuộc sống xa hoa không tưởng, đồng thời cũng tạo thành áp lực đè nặng lên thế hệ tiếp theo.

425 1 Chuong Trinh Thuc Te Ve Gia Dinh Goc Viet Sieu Giau Tai My Sap Phat Song Tren Hbo

Đại gia đình họ Hồ.

Qua trailer, người xem có thể chứng kiến lối sống sang chảnh, tiện nghi bậc nhất của nhà họ Hồ, với máy bay phản lực riêng, siêu xe, quần áo hàng hiệu và ngôi nhà được trang trí lộng lẫy…

Tuy nhiên, đằng sau những hào nhoáng đó là mối quan hệ gia đình căng thẳng, phức tạp giữa bố mẹ vẫn nặng tư tưởng cũ và những người con phải đấu tranh để được công nhận.

425 2 Chuong Trinh Thuc Te Ve Gia Dinh Goc Viet Sieu Giau Tai My Sap Phat Song Tren Hbo

Cụ thể, anh trai Washington đang trong quá trình chứng minh năng lực để ông Binh tín nhiệm giao tiếp quản gia nghiệp khi ông về hưu trong thời gian gần tới. Bên cạnh đó, anh cũng phải giải quyết mối quan hệ đang gặp vấn đề với vợ Lesley.

Trong trailer, Washington ám chỉ, việc anh kết hôn với Lesley không bắt nguồn từ tình yêu, mà chỉ hoàn thành tâm nguyện của bố mẹ. Nhưng theo thời gian, anh dần có tình với Lesley. Tuy vậy, họ cũng có những bất đồng, mâu thuẫn trong cuộc sống vợ chồng. “Em là người vợ đầu tiên của anh, anh mong em cũng là người vợ duy nhất của anh”, Washington nói với bà xã.

Trong khi đó, Judy phải tìm cách xoa dịu, thuyết phục bố mẹ hiểu cho quyết định ly hôn của cô. “Con đã làm tất cả những gì bố mẹ yêu cầu trong suốt cuộc đời mình. Con biết bố mẹ thích con kết hôn hơn. Nhưng con không cần sự chấp thuận của bố mẹ”, cô nói với bố mẹ. Đáp lại, ông Binh tuyên bố: “Con yêu cầu sự ủng hộ từ bố ư? Không, bố sẽ không làm thế”.

Trước sự nghiêm khắc từ người bố giàu có, Judy rơi nước mắt và nói: “Mọi thứ nhìn từ bên ngoài đều tốt, nhưng bên trong thực sự quá khó khăn”.

TÚ OANH

Theo People

 


© 2024 - Tạp chí CANADA

Liên hệ

1455 De Maisonneuve Blvd. W.
MontrealQuebec
H3G 1M8 Canada 

Tìm bài


Deprecated: htmlspecialchars(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /var/www/vhosts/tapchicanada.com/httpdocs/modules/mod_search/mod_search.php on line 44