Người phụ nữ này đã suy sụp tinh thần khi biết đứa cháu mà mình yêu thương, cưu mang 10 năm trời lại chính là 'Tuesday' chen vào mối quan hệ giữa mình và chồng.

Tối 3/12, cộng đồng mạng xã hội bất ngờ "dậy sóng" bởi câu chuyện của một người phụ nữ Việt hiện đang sống tại Úc. 

425 1 Dan Mang Xon Xao Cau Chuyen Nguoi Phu Nu Bi Chinh Chau Ruot Cuu Mang 10 Nam Giat Chong

Theo thông tin được lan truyền, người này và chồng đã có 4 cậu con trai, do không có con gái nên cặp đôi nhận nuôi cô cháu gái ruột ở Việt Nam và đưa sang Úc khi mới 6, 7 tuổi. Tuy nhiên, mới đây người dì lại lên tiếng tố cháu ruột trở thành "tiểu tam" chen vào mối quan hệ của chị và chồng.

425 2 Dan Mang Xon Xao Cau Chuyen Nguoi Phu Nu Bi Chinh Chau Ruot Cuu Mang 10 Nam Giat Chong

Dòng trạng thái gây xôn xao mạng xã hội của người dì tố cháu ruột "cướp chồng"

"Gửi con gái cũng là người tình của chồng mẹ!

Ai nhìn mặt tui cũng nói rằng: Ai dám lấy chồng tui, ai dám giật chồng tui chỉ có con đường chết! Chồng tui uống mật gấu cũng không bao giờ dám tạo phản. Trên đời này người ta bị con giáp 13 giựt chồng, với tui thì khác! Tui phải nói là bị ăn trộm chồng!

Chồng tui hiền lành, cả thế giới gọi là ông phật sống, sống đạo đức, chỉ biết vợ con là niềm vui của cuộc đời. Đến 1 ngày đẹp trời, tui phát hiện ra chồng tui bị đứa cháu tui cưng như trứng mang từ Việt Nam qua nuôi từ năm 6, 7 tuổi nó ăn trộm mất", người phụ nữ Việt chia sẻ trên trang cá nhân.

Theo nội dung bài đăng, người phụ nữ này cho biết bản thân đã suy sụp đến mức tuột 5 kg trong vòng 1 tuần và điều khiến cô ngỡ ngàng là chính chị ruột đã tiếp tay cho mối tình sai trái này.

"Tui bị đứng hình nhưng không bị đột quỵ mà mất 5 kg trong vòng 1 tuần. Không ăn uống được, chỉ khóc rồi uống nước mà sống. Rồi ra đường ai cũng khen đẹp, bị 1 số người nói bỏ chồng vì bóng.

Bị cháu ruột trộm chồng đi, đến 1 ngày đẹp trời khác phát hiện ra mẹ ruột của cháu mình - tức người chị 2 mình kính yêu là kẻ đằng sau câu chuyện ngoại ứng nội hiệp để con gái cướp đi tất cả của em gái mình chỉ vì muốn được cái PR ở lại Úc (Permanent Resident là thẻ thường trú nhân của Úc)".

Ngoài ra, người này cũng cho hay cô và chồng đã ly hôn. Trong khi đó, cháu ruột đã kết hôn cùng dượng của mình và có một cậu con trai. 

"Cháu ngoại chị kêu em bằng gì ta? Bà ngoại hay bà dì? Rể chị kêu em bằng má/bằng dì hay vợ cũ? Kêu con em bằng em? Giờ kêu má mình bằng bà ngoại hả chị? Nói tới cách xưng hô em rối não ghê", người dì đau đớn bày tỏ.

Hiện thực hư câu chuyện vẫn chưa rõ, tuy nhiên nội dung bài chia sẻ của người phụ nữ trên đang thú hút nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Phía cháu ruột và người chồng trong câu chuyện bị lan truyền trên vẫn chưa lên tiếng phản hồi sự vụ. Chúng tôi sẽ tiếp tục liên hệ với người trong cuộc để làm rõ vụ việc gây xôn xao dư luận này.

 

Khải Anh


© 2024 - Tạp chí CANADA

Liên hệ

1455 De Maisonneuve Blvd. W.
MontrealQuebec
H3G 1M8 Canada 

Tìm bài


Deprecated: htmlspecialchars(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /var/www/vhosts/tapchicanada.com/httpdocs/modules/mod_search/mod_search.php on line 44