Một nguồn tin thân cận Chí Tài xác nhận, nam nghệ sĩ vừa qua đời do đột quỵ.

Hàng loạt diễn viên như Dương Thanh Vàng, Thanh Bình, MC Ngọc Châu, Tiến Luật, Thu Trang, Trương Thế Vinh... đã gửi lời chia buồn trên trang cá nhân trước sự ra đi đột ngột của nghệ sĩ Chí Tài. Thông tin này gây bất ngờ với nhiều người hâm mộ nam nghệ sĩ.

425 1 Dau Xot Nghe Si Chi Tai Qua Doi Dau Xot Hon Khi Nguoi Vo O My Khong The O Ben Nhung Luc Cuoi Doi

Bởi hôm 7.12, Chí Tài còn đến sân cổ vũ CLB Thanglong Warriors ở lượt trận thứ 3 chung kết bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam (VBA 2020). Được biết nam nghệ sĩ luôn ý thức về việc bảo vệ sức khỏe khi ở tuổi 62.

Còn nhớ thời điểm cách ly tập trung do từ Mỹ trở về, ông từng chia sẻ với Thanh Niên: “Tôi thức dậy từ lúc 4 giờ sáng và dành thời gian tập luyện thể thao đến tận 7 giờ. Có hôm thì tôi đi bộ 6 lần từ lầu 1 đến lầu 12, có ngày thì hít đất trên 300 cái, có ngày đi bộ ở sân đá bóng”.

425 2 Dau Xot Nghe Si Chi Tai Qua Doi Dau Xot Hon Khi Nguoi Vo O My Khong The O Ben Nhung Luc Cuoi Doi

Vợ Chí Tài tên là Phương Loan, sinh năm 1959. Mối tình của họ bắt đầu năm 1982. Sau đó, Phương Loan sang Mỹ định cư, cả 2 không còn liên lạc thường xuyên. Thời gian sau, diễn viên hài cũng qua Mỹ và họ tái ngộ. Năm 1987, Chí Tài và Phương Loan chính thức trở thành vợ chồng.

Trong chương trình Gõ cửa thăm nhà ngày 30/9/2020, Chí Tài đã bật khóc khi nghe những chia sẻ của vợ qua đoạn clip. Nam danh hài tâm sự anh thấy cô đơn, nhớ vợ khi nửa năm cả hai chưa được gặp nhau. Trong cuộc trò chuyện, Chí Tài chia sẻ anh về Việt Nam hoạt động nghệ thuật gần 20 năm nay, còn người vợ Phương Loan thì sống ở Mỹ. Một năm bà xã Chí Tài sẽ về Việt Nam khoảng 1,2 lần. Nhưng vì tình hình dịch Covid-19, gần nửa năm nay anh và bà xã không được gặp nhau. Nói về cuộc sống một mình ở Việt Nam, danh hài 62 tuổi chia sẻ: “Cuộc sống của tôi có nhiều bất tiện, thứ nhất vấn đề ăn uống không được bình thường, tôi chỉ toàn đi ăn ở ngoài thôi. Thứ hai là mỗi khi về nhà, mình cô đơn. Tôi gặp Quốc Thuận như vậy là thấy vui, nhưng khi Thuận về, đóng cánh cửa là tôi buồn ngay lập tức”.

425 3 Dau Xot Nghe Si Chi Tai Qua Doi Dau Xot Hon Khi Nguoi Vo O My Khong The O Ben Nhung Luc Cuoi Doi

Quốc Thuận tò mò: “Khi không về được Việt Nam, ở bên Mỹ chị Loan có ghen không?”. Chí Tài tiết lộ những ngày đầu bà xã không cho anh về Việt Nam hoạt động nghệ thuật. Nam diễn viên Cho em gần anh thêm chút nữa phải tốn khá nhiều thời gian mới thuyết phục được vợ. Theo chia sẻ, bà xã Chí Tài vốn là ca sĩ và hát chung trong ban nhạc Chí Tài Brothers, nhưng sau khi tan rã, Phương Loan muốn lui về hậu trường. “Cô ấy chỉ muốn sát cánh bên tôi chứ không phải là một người muốn làm ca sĩ. Tôi có ban nhạc và cô ấy đi hát, đối với cô ấy như vậy là quá đủ. Nên khi tôi chuyển qua hài, cô ấy bảo vậy thôi để cô ấy nghỉ, nhiêu đó đủ rồi. Tôi nhớ show đầu tiên mình diễn, cô ấy đứng ở trong thay đồ cho tôi, vừa vuốt tay áo cho tôi rồi nói: Anh nhớ ra đó nói chậm chậm thôi, đừng có nói lẹ quá người ta không nghe thì họ không cười. Có hai người tiếp cận, động viên tôi gần nhất là vợ tôi và ca sĩ Như Quỳnh”, nam danh hài chia sẻ.

425 4 Dau Xot Nghe Si Chi Tai Qua Doi Dau Xot Hon Khi Nguoi Vo O My Khong The O Ben Nhung Luc Cuoi Doi

Đặc biệt, trong bữa cơm gia đình, Quốc Thuận đã chuẩn bị hẳn đoạn clip quay lại ngôi nhà của Chí Tài ở Mỹ. Kèm với đó là những chia sẻ mà bà xã Phương Loan nhắn đến chồng.

Cô xưng "bé heo" rất đáng yêu:

"Ông xã đi 5 tháng rồi, lúc trước đi 1 tháng là nhiều nhất, có tháng về 2 lần. Bây giờ vì Covid-19 nên ông xã đi lâu như vậy. Bé heo nhớ ông xã, anh nhớ giữ gìn sức khỏe nha. Bé biết anh khó tính ăn uống lắm, ăn cá phải lấy xương ra, ăn thịt sườn cũng vậy. Bé heo biết ý nên ông xã thích ăn đồ ăn bé làm. Hai vợ chồng ở xa nhưng lúc nào cũng điện thoại nói chuyện, vui buồn đều kể nhau nghe. Ông xã cố gắng nha".

Nguồn: soha.vn

 

 


© 2024 - Tạp chí CANADA

Liên hệ

1455 De Maisonneuve Blvd. W.
MontrealQuebec
H3G 1M8 Canada 

Tìm bài


Deprecated: htmlspecialchars(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /var/www/vhosts/tapchicanada.com/httpdocs/modules/mod_search/mod_search.php on line 44