Tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ không có giấy phép hành nghề, 4 người Việt đã bị cảnh sát Nhật bắt giữ.

Mới đây, vào ngày 9/10, cảnh sát tỉnh Aichi đã bắt giữ 4 người Việt Nam vì mở thẩm mỹ viện trái phép.

Cụ thể, một trong 4 người bị bắt có tên là Nguyễn Thị Oanh (23 tuổi), tự xưng là sinh viên của trường senmon trong tỉnh và một người thất nghiệp khác tên là Trần Thị Phương (23 tuổi). Những người này bị bắt vì nghi ngờ hành nghề y tế không đủ tiêu chuẩn và cư trú bất hợp pháp.

425 1 Mo Tham My Vien Chui Tai Nhat Ban 4 Nguoi Viet Bi Bat Giu

Cụ thể, Nguyễn Thị Oanh bị bắt vào ngày 1/9 khi đang tiêm botox làm thon gọn cằm cho một người phụ nữ người Việt (20 tuổi) tại căn hộ ở Showaku, Nagoya. Những người còn lại cũng bị bắt sau đó do nghi ngờ cư trú bất hợp pháp.

Theo cảnh sát tỉnh, người tên Phương tự nhận mình là bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ và đang chiêu mộ thêm học viên cũng như tìm kiếm khách hàng trên SNS. Cảnh sát nghi ngờ rằng Oanh đã học lại từ Phương những phương pháp phẫu thuật và tiến hành tiêm thuốc để thu hẹp cằm hay tạo mắt hai mí cho khách hàng.

Cảnh sát tỉnh cũng nghi ngờ rằng Phương đang bí mật dạy một số người Việt các phương pháp làm đẹp và có khả năng phẫu thuật thẩm mỹ bất hợp pháp đã lan rộng khắp cả nước.

(Theo mainichi)


© 2024 - Tạp chí CANADA

Liên hệ

1455 De Maisonneuve Blvd. W.
MontrealQuebec
H3G 1M8 Canada 

Tìm bài


Deprecated: htmlspecialchars(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /var/www/vhosts/tapchicanada.com/httpdocs/modules/mod_search/mod_search.php on line 44