Một người đàn ông Hàn Quốc vừa bị cảnh sát bắt giữ với cáo buộc giết hại vợ là cô dâu người Việt sau khi kết hôn được 3 tháng.

Bản tin mới nhất của đài SBS đưa tin, vào ngày 17/11 vừa qua, cảnh sát đã tiến hành bắt giữ khẩn cấp 1 người đàn ông họ Shin, 55 tuổi, tại nhà riêng của người này ở thành phố Yangju, tỉnh Gyeonggi.

Được biết, Shin bị tình nghi giết hại vợ là cô dâu Việt (gọi là A, 29 tuổi) và giấu xác nạn nhân ở quê nhà. 

425 1 Moi Cuoi Duoc 3 Thang Co Dau Viet Bi Chong Han Quoc Giet Hai Va Giau Xac Chi Vi Doi Di Lam Kiem Tien

Cụ thể, sự việc xảy ra vào khoảng 5h30 sáng 16/11, Shin được cho là đã dùng dao đâm chết vợ tại nhà riêng ở tầng 4 khu căn hộ ở Yangju. Sau đó, hung thủ mang thi thể của nạn nhân đến khu rừng ở quê nhà Wanju, Seolla Bắc, để chôn phi tang. Ngày hôm đó, A có hẹn gặp một người bạn nhưng vì không gọi điện được cho A nên người này lo lắng và gọi báo cảnh sát. Lực lượng chức năng đã tiến hành bắt giữ Shin vào lúc 1h ngày 17/11.

Sau khi bị bắt, Shin thừa nhận hành vi tội ác của mình. Hắn khai rằng ngày hôm đó, 2 vợ chồng xảy ra cãi vã vì A đòi đi làm. Nhìn thấy A xếp đồ và chuẩn bị đi đến thành phố Incheon, tỉnh Gyeonggi, cho công việc mới thì Shin đã nổi nóng và ra tay giết vợ. 

425 2 Moi Cuoi Duoc 3 Thang Co Dau Viet Bi Chong Han Quoc Giet Hai Va Giau Xac Chi Vi Doi Di Lam Kiem Tien

Được biết, cặp đôi kết hôn ở Việt Nam và chuyển sang Hàn Quốc sinh sống mới được 3 tháng. Từ ngày về chung một tổ ấm, A thường xuyên phải chịu đựng nhiều trận đòn roi từ chồng. Trước khi đến Hàn Quốc, A bày tỏ với người thân rằng muốn được sống hạnh phúc và chăm lo cho chồng. 

Theo lời người thân của A thì thường ngày, Shin không cho vợ tiền tiêu cũng không mua đồ ăn cho cô.

Cả hai thường xuyên xảy ra mâu thuẫn về chuyện tiền nong. "Cô tự mà đi kiếm tiền sinh hoạt cho mình" - Shin từng nhiều lần nói như vậy với vợ. Chính vậy nên A rất hay hỏi thăm người này để nhờ tìm việc hộ. Thế nhưng sau khi vợ tìm được việc làm phù hợp thì tên này lại tìm cách ngăn cấm.

Hiện tại, cảnh sát đang xin lệnh bắt giữ Shin cũng như yêu cầu được khám nghiệm thi thể nạn nhân để xác định nguyên nhân cái chết.

 

Theo Nhịp Sống Việt


© 2024 - Tạp chí CANADA

Liên hệ

1455 De Maisonneuve Blvd. W.
MontrealQuebec
H3G 1M8 Canada 

Tìm bài


Deprecated: htmlspecialchars(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /var/www/vhosts/tapchicanada.com/httpdocs/modules/mod_search/mod_search.php on line 44