Chuyến bay chở linh cữu cố NS Chí Tài cũng khiến người dân Mỹ bất ngờ vì có quá nhiều khán giả tìm kiếm và dõi theo suốt 1 ngày qua.

Vào lúc 11h đêm ngày 13/12 giờ Việt Nam (tương đương 08h sáng tại Los Angeles), máy bay đưa thi hài cố NS Chí Tài sang Mỹ đã hạ cánh. Ngay lúc này, bà xã nam danh hài là nữ ca sĩ Phương Loan cùng gia đình, bạn bè đang hoàn tất thủ tục để đón linh cữu cố nghệ sĩ về. Tiếp theo đó, nhà quàn Peek Family sẽ tiếp nhận thi hài cố NS và đưa về quận Cam, California để bảo quản cho đến ngày tổ chức thánh lễ và thăm viếng.

425 1 Nhoi Long Khoanh Khac Thi Hai Co Ns Chi Tai Duoc Chuyen Tu May Bay Xuong Tai My Cang Xem Cang Xot Xa

Sự ra đi của cố NS Chí Tài là mất mát vô cùng to lớn đối với anh chị em nghệ sĩ nói riêng và khán giả nói chung

Có thể nói, khán giả tại Việt Nam và khắp nơi đang dành nhiều sự quan tâm, chú ý đến hành trình đoàn tụ gia đình của cố NS Chí Tài. Trên mạng xã hội, một đoạn clip quay lại khoảnh khắc linh cữu được nhân viên sân bay đưa xuống từ máy bay khiến công chúng không khỏi nhói lòng. Do tình hình dịch bệnh còn căng thẳng ở Mỹ nên người thân của cố NS không thể có mặt để đón thi hài về ngay được.

Ngoài những khoảnh khắc nói trên, việc có số lượng đột biến lên đến hàng chục nghìn người tìm kiếm và dõi theo chuyến bay chở linh cữu cố NS trong 1 ngày qua đã khiến người dân Mỹ bất ngờ. Cụ thể, đã có gần 26 nghìn người theo dõi từ khoá này trên trang web Flightradar24 để cập nhập tình hình bay, giờ đáp của chuyến bay từ Seoul (Hàn Quốc) sang Los Angeles (Mỹ) này.

425 2 Nhoi Long Khoanh Khac Thi Hai Co Ns Chi Tai Duoc Chuyen Tu May Bay Xuong Tai My Cang Xem Cang Xot Xa

Hình ảnh linh cữu nghệ sĩ Chí Tài nằm lặng lẽ cô đơn giữa sân bay làm nhiều người không khỏi đau lòng, xót xa

425 3 Nhoi Long Khoanh Khac Thi Hai Co Ns Chi Tai Duoc Chuyen Tu May Bay Xuong Tai My Cang Xem Cang Xot Xa

Hình ảnh chiếc máy bay chở cố NS từ trên cao

425 4 Nhoi Long Khoanh Khac Thi Hai Co Ns Chi Tai Duoc Chuyen Tu May Bay Xuong Tai My Cang Xem Cang Xot Xa

Chuyến bay KE17 đứng đầu bảng tìm kiếm với lượt dõi theo lên đến 25.904 người, khiến người dân Mỹ bất ngờ

Theo Pháp luật và bạn đọc


© 2024 - Tạp chí CANADA

Liên hệ

1455 De Maisonneuve Blvd. W.
MontrealQuebec
H3G 1M8 Canada 

Tìm bài


Deprecated: htmlspecialchars(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /var/www/vhosts/tapchicanada.com/httpdocs/modules/mod_search/mod_search.php on line 44