Ca sĩ Hà Phương - em gái tỷ phú của Cẩm Ly, góp 50.000 USD (gần 1,7 tỷ đồng) vào quỹ từ thiện mang tên Chí Tài khi viếng tang cố nghệ sĩ.

Ca sĩ Hà Phương - em gái tỷ phú của Cẩm Ly, góp 50.000 USD vào quỹ từ thiện mang tên Chí Tài khi viếng tang cố nghệ sĩ.

Sau khi thực hiện xong nghi thức của thánh lễ an táng, linh cữu của nghệ sĩ Chí Tài đã được di chuyển đến nghĩa trang Peek Family. Lễ tang được tổ chức ở ngoài trời, trong khuôn viên nhà thờ. Đông đảo nghệ sĩ, bạn bè đã có mặt để tiễn đưa cố nghệ sĩ. 

Trong tang lễ ca sĩ Hà Phương - em gái tỷ phú của ca sĩ Cẩm Ly, viếng 50.000 USD để vào quỹ từ thiện mang tên nghệ sĩ Chí Tài.

425 1 Vieng Chi Tai Ca Si Ha Phuong Gop 50 Nghin Usd Vao Quy Tu Thien Mang Ten Ong

Vào lúc 10h ngày 19/12 (tức 1h ngày 20/12 theo giờ Việt Nam) lễ an táng cố nghệ sĩ Chí Tài đã diễn ra tại giáo xứ Thánh Linh bang California Mỹ. 

Trước khi hỏa táng, ông Chí Thiện - anh trai cố nghệ sĩ Chí Tài - thay mặt gia đình gửi lời cảm tạ đến mọi người. 

Ông xúc động nói: "Gia đình chúng tôi xin chân thành cảm ơn nghệ sĩ Hoài Linh, nghệ sĩ Việt Hương cùng anh chị em đồng nghiệp tại Việt Nam đã tổ chức nghi thức nhập quan, thăm viếng và tiễn đưa nghệ sĩ Chí Tài về với gia đình tại Mỹ một cách hoàn hảo. Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn đặc biệt tới nghệ sĩ Hoài Tâm, nghệ sĩ Hoài Phương (chồng Việt Hương) cùng nhiều anh chị em nghệ sĩ đã làm việc không quản ngày đêm để giúp đỡ gia đình chúng tôi trong việc chuẩn bị lễ an táng cho nghệ sĩ Chí Tài tại Mỹ.

425 2 Vieng Chi Tai Ca Si Ha Phuong Gop 50 Nghin Usd Vao Quy Tu Thien Mang Ten Ong

Chúng tôi cũng xin thay mặt cho cố nghệ sĩ Chí Tài gửi lời cảm ơn mọi người đã hưởng ứng một cách nhiệt tình lời kêu gọi hãy dành mọi chi phí đi vòng hoa, tiền phúng điếu để đóng góp vào quỹ từ thiện Chí Tài, giúp anh hoàn thành ước nguyện làm từ thiện cứu giúp đồng bào bị ảnh hưởng bởi thiên tai, lũ lụt tại miền Trung Việt Nam.

Đặc biệt, chúng tôi xin cảm ơn ca sĩ Hà Phương đã gửi tặng 50 ngàn đô la, xem như là món quà đóng góp mở đầu cho quỹ từ thiện Chí Tài.

Sau này, chúng tôi sẽ báo cáo về kết quả công tác từ thiện trước truyền thông và công chúng".

425 3 Vieng Chi Tai Ca Si Ha Phuong Gop 50 Nghin Usd Vao Quy Tu Thien Mang Ten Ong

Trên trang cá nhân, em gái tỷ phú ca sĩ Cẩm Ly cũng đã chia sẻ hình ảnh những dòng chữ viết tay gửi đến cố nghệ sĩ với nội dung:

"Kính gửi anh Chí Tài. Món quà nhỏ chúng em kính gửi tặng anh để cùng chung tay hoàn thành nguyện ước từ thiện của anh đó là: Giúp bà con Việt Nam ở quê nhà trong đợt lũ lụt vừa qua.

Cầu nguyện linh hồn anh mau sớm về với chúa. An nghỉ anh nhé. Em Hà Phương và Chính Chu".

Nguồn: vtc.vn


© 2024 - Tạp chí CANADA

Liên hệ

1455 De Maisonneuve Blvd. W.
MontrealQuebec
H3G 1M8 Canada 

Tìm bài


Deprecated: htmlspecialchars(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /var/www/vhosts/tapchicanada.com/httpdocs/modules/mod_search/mod_search.php on line 44