Thác Niagara hùng vĩ của Mỹ đóng băng trắng xóa vì cái lạnh xuống tới âm hàng chục độ C, giúp các du khách có được những bức ảnh tuyệt đẹp.

425 1 Thac Nuoc Hung Vi Giua Canada Va My Dong Bang Dep Tranh Ve

Không khí lạnh đang tràn vào phía bắc nước Mỹ, khiến nhiệt độ xuống tới âm hàng chục độ, nhiều thành phố đã phải ban bố tình trạng khẩn cấp.

Tại đỉnh núi Washington là đỉnh cao nhất ở vùng đông bắc Mỹ, nhiệt độ xuống dưới -34 độ C. Các chuyên gia theo dõi thời tiết đã kiểm tra độ lạnh bằng cách đổ nước sôi ngoài trời và ngay lập tức, nước đóng băng.

Thời tiết giá lạnh cũng đã khiến cho Thác Niagara - một trong những thác nước lớn nhất thế giới, địa điểm du lịch nổi tiếng của Mỹ - bị đông cứng. Thậm chí nước rơi từ trên cao xuống đóng băng ngay giữa không trung. Tuy nhiên cũng nhờ vậy mà du khách lại có được những bức ảnh tuyệt đẹp cảnh thác nước này đóng băng trắng xóa.

425 2 Thac Nuoc Hung Vi Giua Canada Va My Dong Bang Dep Tranh Ve

425 3 Thac Nuoc Hung Vi Giua Canada Va My Dong Bang Dep Tranh Ve

425 4 Thac Nuoc Hung Vi Giua Canada Va My Dong Bang Dep Tranh Ve

425 5 Thac Nuoc Hung Vi Giua Canada Va My Dong Bang Dep Tranh Ve

425 6 Thac Nuoc Hung Vi Giua Canada Va My Dong Bang Dep Tranh Ve

425 7 Thac Nuoc Hung Vi Giua Canada Va My Dong Bang Dep Tranh Ve

 

Nguồn: Lao động

 


© 2024 - Tạp chí CANADA

Liên hệ

1455 De Maisonneuve Blvd. W.
MontrealQuebec
H3G 1M8 Canada 

Tìm bài


Deprecated: htmlspecialchars(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /var/www/vhosts/tapchicanada.com/httpdocs/modules/mod_search/mod_search.php on line 44