Thiệp Giáng sinh năm nay của Điện Buckingham là hình ảnh Vua Charles III và Hoàng hậu Camilla chụp khi đăng quang.

Cung điện Buckingham ngày 10/12 công bố ảnh thiệp Giáng sinh 2023. Trong ảnh là Vua Charles III mặc áo choàng nhung tím thêu chỉ vàng, chiếc áo từng được Vua George VI mặc năm 1937. Nữ hoàng Camilla mặc áo choàng trắng thêu tay.

1 Hoang Gia Anh Cong Bo Thiep Giang Sinh

Thiệp Giáng sinh của quốc vương Anh năm 2023. Ảnh: Reuters

Bức ảnh chụp hồi tháng 5 trong Phòng Ngai vàng sau lễ đăng quang của Vua Charles III. Trên thiệp có dòng chữ: "Chúc Giáng sinh và Năm mới vui vẻ".

Đây là tấm thiệp thứ hai do Cung điện Buckingham phát hành từ khi Vua Charles III lên ngôi. Thiệp Giáng sinh 2022 có ảnh của ông thời còn là Thái tử và bà Camilla trong Giải thi đấu Baremar ở Scotland ngày 3/9, 5 ngày trước khi Nữ hoàng Elizabeth II qua đời.

Thái tử William cùng Vương phi Kate cũng chia sẻ ảnh cho thiệp Giáng sinh của gia đình trên Instagram ngày 10/12. Bức ảnh đen trắng chụp William và vợ, cùng ba con là George, Charlotte và Louis ở Windsor.

Trên mạng xã hội, nhiều người bình luận công chúa và các hoàng tử nhí "lớn nhanh" và nhận xét Công chúa Charlotte có ngoại hình giống cố Nữ hoàng Elizabeth II.

Thiệp Giáng sinh chính thức sẽ được các thành viên hoàng gia cấp cao gửi cho bạn bè, gia đình, trợ lý, cũng như đến các tổ chức từ thiện và người gặp hoàn cảnh khó khăn.

2 Hoang Gia Anh Cong Bo Thiep Giang Sinh

Ảnh Giáng sinh của gia đình Thái tử Anh năm nay. Ảnh: Instagram/Princeandprincessofwales

Hồng Hạnh (Theo CNN)

Nguồn: VNEXPRESS.NET


© 2024 - Tạp chí CANADA

Liên hệ

1455 De Maisonneuve Blvd. W.
MontrealQuebec
H3G 1M8 Canada 

Tìm bài


Deprecated: htmlspecialchars(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /var/www/vhosts/tapchicanada.com/httpdocs/modules/mod_search/mod_search.php on line 44