Vào khoảng 6 giờ 30 phút sáng 25-12 (giờ địa phương), một vụ nổ lớn khiến trung tâm TP Nashville, bang Tennessee - Mỹ rung chuyển. Cảnh sát bước đầu nghi ngờ đây là hành động cố ý.

425 1 My No Lon Lam Rung Chuyen Trung Tam Tp Nashville

Cảnh tượng do vụ nổ gây ra ở trung tâm TP Nashville. Ảnh: Cảnh sát Nashville

Cảnh sát Nashville cho biết vụ việc là do một chiếc nhà di động đang đậu phát nổ. Các con đường ở khu trung tâm đã bị phong tỏa để điều tra. Tham gia điều tra, ngoài cảnh sát Nasville còn có Cục Điều tra liên bang Mỹ (FBI) và Cục Rượu, thuốc lá, súng và thuốc nổ.

Cảnh sát Nashville cho biết vụ việc là do một chiếc nhà di động đang đậu trong bãi phát nổ.

Cảnh sát cho phóng viên địa phương biết họ nhận được cuộc gọi báo tin một phương tiện đáng nghi đậu gần tòa nhà AT&T và gần tòa án hạt Davidson. Theo đài ABC News, khi cảnh sát đến nơi thì nhà di động trên phát nổ.

Trong phần cập nhật sau đó, người phát ngôn của cảnh sát Nashville, ông Don Aaron, cho biết ban đầu cảnh sát đến hiện trường là do có tin báo nổ súng trong khu vực.

425 2 My No Lon Lam Rung Chuyen Trung Tam Tp Nashville

Ảnh: CNN

Lực lượng cứu hỏa nhanh chóng có mặt ở hiện trường sau khi vụ nổ gây ra chấn động đáng kể đối với khu vực lân cận, đồng thời tỏa khói đen dày lên cao. Đài Fox News dẫn các thông tin trên mạng xã hội cho biết một tòa nhà bốc cháy và hàng chục người được sơ tán.

Trong khi đó, Thị trưởng Nashville John Cooper cho đài CNN hay có ít nhất 3 người bị thương nhưng không ai trong tình trạng nguy hiểm. Ngoài ra có hàng chục tòa nhà bị hư hại, phần lớn là kính vỡ văng tung tóe.

425 3 My No Lon Lam Rung Chuyen Trung Tam Tp Nashville

Mảnh vỡ chất đống trên đường sau vụ nổ. Ảnh: AP

425 4 My No Lon Lam Rung Chuyen Trung Tam Tp Nashville

Khói bốc lên cáo sau vụ nổ. Ảnh: Twitter

theo Người Lao động


© 2024 - Tạp chí CANADA

Liên hệ

1455 De Maisonneuve Blvd. W.
MontrealQuebec
H3G 1M8 Canada 

Tìm bài


Deprecated: htmlspecialchars(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /var/www/vhosts/tapchicanada.com/httpdocs/modules/mod_search/mod_search.php on line 44