Quân nhân Nga phải đối mặt với thách thức khi chiến đấu ban đêm do thiếu huấn luyện và thiết bị nhìn ban đêm, trong khi Lực lượng vũ trang Ukraine "chủ yếu hoạt động vào ban đêm".

Các nhà phân tích tình báo đã đưa ra kết luận này dựa trên các báo cáo từ các chiến binh ghi lại xu hướng này kể từ khi bắt đầu cuộc chiến ở Ukraine.

1 Ukraine Co Mot Loi The Quan Trong Tren Chien Truong Nga Khong Ngo Den

Một người lính Nga đóng tại Kherson tuyên bố thiếu thiết bị nhìn đêm (NVG) và máy ảnh không người lái ánh sáng yếu trên một kênh của Nga vào cuối tháng 11. NVG thường được nhắc đến trong các yêu cầu từ các đơn vị Nga.

Tình báo Anh cho biết quân đội Ukraine thường được trang bị đầy đủ các thiết bị nhìn đêm từ các đối tác phương Tây.

Báo cáo cho biết, người Nga dành ít thời gian huấn luyện ban đêm để chuẩn bị, thay vào đó tập trung vào các cuộc tấn công ban ngày để gây ấn tượng với các sĩ quan cấp cao trong các chuyến thăm tới các buổi huấn luyện.

Người Nga cũng chỉ ra rằng lực lượng Ukraine "chủ yếu hoạt động vào ban đêm", điều này có thể gây khó khăn cho các điều kiện của lực lượng chiếm đóng Nga.

Nguồn: Báo điện tử DÂN VIỆT


© 2024 - Tạp chí CANADA

Liên hệ

1455 De Maisonneuve Blvd. W.
MontrealQuebec
H3G 1M8 Canada 

Tìm bài


Deprecated: htmlspecialchars(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /var/www/vhosts/tapchicanada.com/httpdocs/modules/mod_search/mod_search.php on line 44