Một học sinh mẫu giáo 3 tuổi đã tử vong ở trường mầm non thuộc huyện Sóc Sơn, Hà Nội, khi chơi cầu trượt ở sân trường và bị kẹt dây cổ áo mắc đầu vào ô tròn của cầu trượt. 

425 1 Be Trai 3 Tuoi Tu Vong Vi Ket Cau Truot O Truong Mam Non

© Ảnh:Cầu trượt nơi bé trai 3 tuổi gặp nạn - Ảnh Linh Trần

Trao đổi với phóng viên Thanh Niên sáng nay, 28.11, bà Trần Thị Thanh Huế, Trưởng phòng Giáo dục - Đào tạo huyện Sóc Sơn, cho biết sự việc xảy ra vào ngày 25.11, tại Trường mầm non Phù Lỗ, Sóc Sơn, Hà Nội.

Bé trai tên T. (3 tuổi) chơi cầu trượt và bị mắc kẹt vào ô tròn của cầu trượt. Thời điểm đó, không ai phát hiện ra. Khi cô giáo biết sự việc thì bé đã ở trong tình trạng rất nguy kịch.Bé T.  lập tức được sơ cứu ở Phòng y tế của trường, rồi chuyển đến bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong tại Bệnh viện Nhi T.Ư trong ngày 25.11.

Bà Huế bày tỏ đây là tai nạn rất đau xót. Ủy ban nhân dân huyện và Phòng Giáo dục - Đào tạo đang chờ Công an huyện Sóc Sơn kết luận điều tra, làm rõ nguyên nhân cũng như trách nhiệm trong sự việc này, sau đó sẽ có những bước xử lý tiếp theo.

Tính từ đầu năm học đến nay, Hà Nội đã xảy ra những vụ tại nạn khiến học sinh tử vong thương tâm, đều liên quan đến vấn đến vấn đề an toàn trường học, như vụ việc cháu bé lớp 1 tử vong trên xe đưa đón ở trường Gateway; hoặc mới đây (cuối tháng 10.2019), một học sinh lớp 2 cũng qua đời do bị điện giật khi chơi ở sân trường.

425 2 Be Trai 3 Tuoi Tu Vong Vi Ket Cau Truot O Truong Mam Non

Nguồn: Báo Thanh Niên điện tử


© 2024 - Tạp chí CANADA

Liên hệ

1455 De Maisonneuve Blvd. W.
MontrealQuebec
H3G 1M8 Canada 

Tìm bài


Deprecated: htmlspecialchars(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /var/www/vhosts/tapchicanada.com/httpdocs/modules/mod_search/mod_search.php on line 44