Công an Thị xã Phổ Yên (Thái Nguyên) đang xác minh thông tin người bố ném xúc xích, tát nhân viên bán hàng khi con trai vị này bị yêu cầu trả tiền mua hàng.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại hình ảnh một người bố ném xúc xích vào mặt nữ nhân viên và tát nam nhân viên của một trạm nghỉ ở Thái Nguyên sau khi con trai của người này bị nhắc nhở mua đồ nhưng chưa trả tiền. Đáng nói, người này được cho là cán bộ công an ở tỉnh Thái Nguyên.

Theo nội dung đăng tải trên mạng xã hội, sự việc xảy ra vào khoảng 14h51 ngày 10/11, tại trạm nghỉ Hải Đăng (xã Tân Phú, huyện Phổ Yên, Thái Nguyên).

Thời điểm này, một cậu bé khoảng 10 tuổi mua xúc xích ở quầy hàng. Sau một hồi lựa chọn đồ, cháu bé mua một gói xúc xích và đi ra phía bên ngoài quầy thu ngân.

Lúc này, nhân viên đề nghị cậu bé trả tiền hoặc để lại gói xúc xích ở chỗ cũ. Thấy vậy, bố cháu bé ở gần đó liền vẫy tay bảo con trai đi ra, sau đó ông bố này cầm túi xúc xích và trở về chỗ ngồi cũ.

425 1 Con Trai Mua Do Khong Tra Tien Bo Nem Xuc Xich Tat Nhan Vien Ban Hang

 Người bố ném xúc xích vào mặt và tát nhân viên bán hàng. (Ảnh: cắt từ clip)

Người bố sau đó bóc gói xúc xích ra và đưa tay chỉ trỏ, nói điều gì đó với các nhân viên khiến họ cười trừ.

Điều này khiến người đàn ông tức giận ném liên tiếp 2 chiếc xúc xích vào mặt nhân viên nữ, rồi đứng dậy lớn tiếng đi ra tát vào mặt nhân viên nam.

Theo nội dung đăng tải trên mạng xã hội, ông bố có hành vi đánh người trên được cho là N.. V. X, cấp bậc thượng úy, đang công tác tại tỉnh Thái Nguyên.

Về sự việc trên, trưa 11/11, trả lời VTC News, ông Phạm Thanh Hải, Trưởng Công an Thành phố Thái Nguyên bác bỏ thông tin ông bố trong đoạn clip là cán bộ thuộc đơn vị.

"Chúng tôi đã cho đơn vị kiểm tra xác minh, tuy nhiên, không có ai công tác tại đơn vị tên Nguyễn Xô Việt, cấp bậc thượng úy", ông Hải chia sẻ.

Sau khi nhận được thông tin vị cán bộ công an trên thuộc Công an Thị xã Phổ Yên (tỉnh Thái Nguyên), PV VTC News liên hệ lãnh đạo cơ quan này và được cung cấp thông tin là đơn vị đang xác minh sự việc.

"Chúng tôi đang cho xác minh nên chưa rõ sự việc thế nào. Vị cán bộ trên đang công tác bộ phận nào thì đơn vị cũng đang xác minh. Việc cung cấp thông tin cho báo chí, theo quy định thì chúng tôi phải báo cáo Giám đốc nên các anh cứ lấy thông tin từ Giám đốc Công an tỉnh", vị này chia sẻ.

Mạnh Đoàn

VTC.VN

 


© 2024 - Tạp chí CANADA

Liên hệ

1455 De Maisonneuve Blvd. W.
MontrealQuebec
H3G 1M8 Canada 

Tìm bài


Deprecated: htmlspecialchars(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /var/www/vhosts/tapchicanada.com/httpdocs/modules/mod_search/mod_search.php on line 44