Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Tuyên Quang đã có thông tin phản hồi về vụ cô giáo tên H., đang công tác tại Trường THCS Văn Phú, huyện Sơn Dương, bị học sinh xúc phạm, ném dép.

Chiều 5/12, trao đổi với phóng viên Dân trí, lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Tuyên Quang cho biết, sau khi nắm được thông tin báo chí phản ánh, đơn vị đã cử cán bộ, phối hợp với UBND huyện Sơn Dương làm rõ vụ việc cô giáo tên H., công tác tại Trường THCS Văn Phú, huyện Sơn Dương, bị học sinh xúc phạm, ném dép vào người.

Theo vị lãnh đạo, qua xác minh ban đầu, cô giáo trong vụ việc tên H. (40 tuổi), đang công tác tại Trường THCS Văn Phú.

Nguồn cơn vụ việc xuất phát từ chuyện đời tư tình cảm của cô giáo H. (40 tuổi). Sau đó, các học sinh trong trường biết được sự việc nên đã có hành vi xúc phạm cô H.

1 Vi Sao Co Giao O Tuyen Quang Bi Hoc Sinh Nem Dep Lang Ma

Giáo viên bị học sinh dồn vào góc tường thách thức nhưng chỉ im lặng cầm điện thoại (Ảnh cắt từ clip).

"Chúng tôi đang cho cán bộ phối hợp với UBND huyện Sơn Dương về Trường THCS Văn Phú để làm rõ vụ việc. Về nguyên nhân chính thức và biện pháp xử lý vụ việc, sẽ được thông tin lại sau khi có kết quả xác minh cuối cùng", vị lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Tuyên Quang nói.

Trước đó, ông Giang Tuấn Anh, Chủ tịch UBND huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang - xác nhận sự việc kể trên xảy ra tại Trường THCS Văn Phú vào ngày 29/11.

Theo clip đăng tải sự việc trên mạng xã hội, cô H. bị nhóm học sinh tấn công bằng dép, giấy rác và những lời thô tục.

Trong đoạn clip này, nữ giáo viên không rõ vì lý do gì đã bị gần như cả lớp tấn công. Các học sinh quây lại ném đồ vào người cô, đồng thời cố ý văng tục.

2 Vi Sao Co Giao O Tuyen Quang Bi Hoc Sinh Nem Dep Lang Ma

Cô giáo bị ném dép vào trán và ngất xỉu sau đó (Ảnh cắt từ clip).

Khi giáo viên xách túi rời lớp học thì các học sinh đã chốt cửa lại không cho cô ra ngoài. Cô giáo tìm sang cửa khác cũng bị học sinh chốt cửa tiếp. Một nam sinh lại gần dùng vai hích vào người cô, ghé sát mặt dọa nạt. Người quay clip cũng nhiều lần đưa điện thoại dí sát mặt cô để quay.

Trong cảnh hỗn loạn, nhiều chiếc dép được ném liên tục vào người giáo viên. Khi giáo viên cầm dép lên hỏi ai đã ném cô thì không ai trả lời. Sau đó, một chiếc dép ném trúng vào đầu giáo viên khiến cô choáng váng vài giây rồi lăn ra ngất xỉu.

Tiếp đó, trên mạng xã hội xuất hiện thêm một clip khác ghi lại cảnh cô giáo H. cầm dép đuổi đánh lại học sinh.

Trong clip, khung cảnh lớp học vô cùng hỗn loạn. Cô giáo cầm những chiếc dép bị ném vào người mình đuổi đánh học sinh. Học sinh cả nam lẫn nữ chạy từ góc này sang góc khác, vừa chạy vừa hò reo như đang chơi trận giả. Đỉnh điểm, một học sinh bị đuổi đánh đã cầm chiếc ghế ném vào người cô giáo.

Kết thúc clip, đa số học sinh chạy ra ngoài và chốt cửa lại, nhốt cô trong lớp.

Nguồn: Báo điện tử Dân trí


© 2024 - Tạp chí CANADA

Liên hệ

1455 De Maisonneuve Blvd. W.
MontrealQuebec
H3G 1M8 Canada 

Tìm bài


Deprecated: htmlspecialchars(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /var/www/vhosts/tapchicanada.com/httpdocs/modules/mod_search/mod_search.php on line 44