Nếu bạn cảm thấy mình đang gặp xui xẻo trong cuộc sống, hãy tham khảo những mẹo phong thủy cực hay dưới đây nhé.

Sử dụng muối

Trong phong thủy, muối có ý nghĩa trừ tài, xua đuổi ma quỷ. Ngoài ra, nó còn đại diện cho tài lộc và sức khỏe. Đó là lý do tại sao người ta thường mua muối đầu năm để cầu bình an, thuận lợi. Trong các nghi thức cúng bái, muối cũng là một lễ vật thường xuyên xuất hiện.

Trong nhà có thể đặt một bát muối sạch, kết hợp với vài đồng tiền phong thủy để từ tài khí, thúc đẩy vận may.

Lấy một ít muối ném qua vai trái cũng là một cách để xua đuổi vận xui đang đeo bám bạn. Ngoài ra, rắc muối quanh nhà cũng là một cách giúp làm sạch các luồng khí trong nhà, thúc đẩy vận may.

Bên cạnh đó, việc tắm bằng nước muối giúp bạn làm tẩy đi những tai ương, xui xẻo.

Thắp hương

Theo phong tục tập quán, người châu Á thường thắp hương cho thần Phật, gia tiên... để cầu may mắn, hóa giải những chuyện tiêu cực đang gặp phải. Khi thắp hương, bạn nên thắp số lẻ.

425 1 5 Thuat Phong Thuy Cuc Hay Danh Bay Van Xui Nghenh Don Tai LocẢnh minh họa.

Dùng đá phong thủy

Đá phong thủy là một vật phẩm giúp hóa giải năng lượng xấu, mang lại may mắn cho người sử dụng. Các loại đá có thể hấp thụ tinh hoa của trời đất, đem lại may mắn, hạn chế rủi ro.

Một số loại có thể sử dụng như thạch an tóc đỏ (đen, xanh, vàng), thạch anh tím, đá mắt hổ, đá mắt mèo,...Chúng được chế tác thành những đồ vật như vòng tay, mặt dây chuyền, quả cầu,...Ngoài việc mang theo bên mình, có thể để ở bàn làm việc, dưới gối hay những nơi có ảnh hưởng đến tinh thần, sức khỏe bản thân.

Khi chọn đá phong thủy cần phải hợp mệnh mới có thể hóa giải vận xui hiệu quả nhất.

Làm việc thiện

Làm việc thiện cũng được coi là một cách xua đuổi vận xui, thu hút may mắn. Khi giúp đỡ người khác, bạn cũng sẽ được giúp đỡ lại khi cần thiết.

Làm việc thiện phải xuất phát từ tâm. Bạn có thể tham gia các hoạt động quyên góp tiền, hiện vật giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, dạy học cho trẻ nhỏ...

Phóng sinh

Theo đạo Phật, phóng sinh là cách tốt nhất để hóa giải vận xui. Đây là cách giảm bớt những trắc trở trong cuộc sống. Nếu muốn phóng sinh, bạn có thể chọn cá, rùa hoặc chim... Tuyệt đối không được ăn thịt những con vật đã phóng sinh để đạt hiệu quả. Khi phóng sinh hãy độc tên tuổi, địa chỉ của người thực hiện và niệm Đại bi 9 lần.

Môi trường phóng sinh nên là nơi vắng vẻ, ít người săn bắt và không bị ô nghiễm. Phóng sinh nên làm bằng lòng thành thì mới có nhiều công đức.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.


© 2024 - Tạp chí CANADA

Liên hệ

1455 De Maisonneuve Blvd. W.
MontrealQuebec
H3G 1M8 Canada 

Tìm bài


Deprecated: htmlspecialchars(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /var/www/vhosts/tapchicanada.com/httpdocs/modules/mod_search/mod_search.php on line 44