Khăn ướt ngoài việc có thể sử dụng để lau tay, lau mọi thứ thì nó còn có công dụng loại bỏ những sơ vải trên quần áo. Khăn giấy hoạt động giống như một chiếc hút bụi có thể hút được các mảnh vải vụn, xơ vải, tóc,... một cách hiệu quả.

Nếu cho một miếng khăn giấy ướt vào trong máy giặt, chúng sẽ giúp hút các loại bụi bẩn.

Cách cho khăn giấy vào máy giặt

Mỗi lần giặt quần áo, bạn chỉ nên cho khoảng 3 tờ khăn giấy ướt là đủ. Theo những người thường xuyên sử dụng, 3 tờ khăn giấy ướt đã đủ để làm sạch hết số quần áo ở trong máy giặt. Bạn cũng nên thay mới khăn ướt sau mỗi lần sử dụng.

425 1 Bo Giay Uot Vao Trong May Giat Ban Se Bat Ngo Voi Cong Dung Tuyet Voi Nay

Khăn ướt sử dụng phải đủ dày

Để chiếc khăn ướt không bị nát hay bị xé rách trong quá trình giặt, bạn nên chọn loại khăn ướt đủ dày. Để biết loại khăn ướt đó có đủ dày hay không, bạn hãy lấy tay xé thử. Nếu khăn ướt co giãn và không bị rách thì chúng là loại dày.

Nên loại bỏ mùi hương của khăn ướt

Những chiếc khăn ướt thường sẽ có mùi hương, nếu bạn không muốn những mùi hương này bám vào quần áo. Tốt nhất bạn nên lựa chọn những loại khăn giấy không mùi và kháng khuẩn. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng nước xả vải để làm quần áo thơm hơn.

Chỉ với một mẹo nhỏ như vậy thôi mà đã giúp cho quần áo của chúng ta sạch sẽ hơn rất nhiều, không sợ những sơ vãi nữa. Nếu chiếc máy giặt của chị em nào đang gặp vấn đề này, hãy thử áp dụng ngay nhé.

 

Nguồn: bachhoaxanh

 


© 2024 - Tạp chí CANADA

Liên hệ

1455 De Maisonneuve Blvd. W.
MontrealQuebec
H3G 1M8 Canada 

Tìm bài


Deprecated: htmlspecialchars(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /var/www/vhosts/tapchicanada.com/httpdocs/modules/mod_search/mod_search.php on line 44