Trước đó, camera của iPhone 11 chỉ đạt 109 điểm, nhưng giờ đã cao hơn 10 điểm.

425 1 Camera Iphone 11 Chup Dep Hon Nho Tieu Chuan Moi Cua Dxomark

Ảnh minh họa

Nếu không có sự thay đổi, camera trên iPhone 11 với 109 điểm và xếp hạng 17 của DxOMark. Tuy nhiên mới đây, đơn vị này vừa tiến hành đánh giá lại và đưa ra kết quả mới cho mẫu flagship này.

Cụ thể, trong bài đánh giá mới nhất của DxOMark, camera iPhone 11 ghi được 119 điểm với số điểm thành phần lần lượt là 129 điểm cho phần chụp ảnh tĩnh, 36 điểm zoom và 109 điểm cho video. Với 119 điểm trong các bài thử nghiệm, camera của iPhone 11 xếp vị trí thứ 14 trong bảng xếp hạng camera của DxO Mark, thấp hơn iPhone 12 5G 3 bậc với vị trí thứ 11, thấp hơn Galaxy Note20/ Note20 Ultra 5G 1 bậc với vị trí thứ 13.

DxOMark cho biết iPhone 11 chụp ảnh chính xác với dải tương phản động khá rộng trong hầu hết các điều kiện thử nghiệm. Khả năng tái tạo màu sắc cũng là một trong những điểm mạnh của điện thoại này vì hầu hết các hình ảnh đều “sống động và dễ chịu”. Mặc dù, trong một số điều kiện ánh sáng yếu, cân bằng trắng không được tốt lắm.

Tuy nhiên, vì không có camera tele nên iPhone 11 thua kém khá nhiều so với iPhone 11 Pro Max ở chất lượng ảnh zoom. Chi tiết bị giảm khá nhiều khi bạn chụp những chủ thể ở khoảng cách xa và chất lượng ảnh chân dung không quá xuất sắc. Mặc dù khả năng ước tính độ sâu và hiệu ứng độ sâu trường ảnh tốt nhưng tiêu cự ngắn của ống kính chính không thực sự quá tốt để chụp chân dung.

Về khả năng quay video mới, iPhone 11 tiếp tục là một trong những thiết bị tốt nhất cho những hình ảnh chuyển động. Khả năng phơi sáng chính xác trong hầu hết các thử nghiệm với dải động rộng và render màu sắc dễ chịu. Nhưng xử lí nhiễu không tốt như các mẫu flagship khác khi thiếu sáng.

 


© 2024 - Tạp chí CANADA

Liên hệ

1455 De Maisonneuve Blvd. W.
MontrealQuebec
H3G 1M8 Canada 

Tìm bài


Deprecated: htmlspecialchars(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /var/www/vhosts/tapchicanada.com/httpdocs/modules/mod_search/mod_search.php on line 44