Forbes đã xếp hạng một cậu bé 8 tuổi chuyên xuất hiện trọng các video mở hộp đồ chơi, là người có thu nhập cao nhất năm 2019 từ YouTube.

Ryan Kaji, chủ nhân kênh YouTube “Ryan’s World” với 22,9 triệu người đăng ký, đã kiếm được 26 triệu USD trong năm 2019, tăng 4 triệu USD so với năm 2018. Vào năm ngoái, cậu bé cũng là người có thu nhập cao nhất từ YouTube.

425 1 Cau Be 8 Tuoi Kiem 26 Trieu Usd Mot Nam Tu Youtube

Ryan Kaji, 8 tuổi, là người sở hữu mức thu nhập cao nhất từ Youtube năm 2019. Ảnh: Youtube/Ryan’s World

Forbes ước tính rằng 10 người có thu nhập cao nhất trên YouTube (thuộc sở hữu của Google), đã thu về 162 triệu USD từ ngày 1/6/2018 đến 1/6/2019.

Ryan gây chú ý trên mạng xã hội với những video “mở hộp”, cậu bé mở hộp đồ chơi mới và nhận xét, hướng dẫn chơi những món đồ chơi đó. 

Danh sách xếp hạng của tạp chí Forbes dựa trên mức thu nhập trước thuế có được từ những nội dung được tài trợ, quảng cáo, bán hàng và du lịch trên YouTube.

Một cô bé khác, Anastasia Radzinskaya, 5 tuổi, đứng ở vị trí thứ 3 với thu nhập 18 triệu USD. Radzinskaya sinh ra ở miền nam nước Nga, cô bé bị bại não và thường xuất hiện trong các video cùng với cha. Theo Forbes, cô bé có 107 triệu người đăng ký trên 7 kênh và số lượt xem video của bé đã lên đến 42 tỷ lượt.

Dude Perfect - một nhóm gồm 5 người bạn ở độ tuổi 30, làm video chơi thể thao và thực hiện các pha mạo hiểm. Họ đứng ở vị trí thứ 2 với mức thu nhập 20 triệu USD.

PewDiePie, người từng có thu nhập cao nhất trên YouTube, đứng ở vị trí thứ 7 với 13 triệu USD. Đầu tháng 12, anh tuyên bố sẽ dừng làm video trên YouTube vì cảm thấy mệt mỏi.

YouTube đã thông báo rằng, trong năm tới họ sẽ ngừng nhận quảng cáo được cá nhân hóa những nội dung liên quan tới trẻ em. Động thái này được đưa ra sau khi Google đồng ý trả 170 triệu USD để giải quyết cáo buộc YouTube đã phạm luật khi thu thập trái phép dữ liệu cá nhân của trẻ em./.

Nguồn: VOV.VN


© 2024 - Tạp chí CANADA

Liên hệ

1455 De Maisonneuve Blvd. W.
MontrealQuebec
H3G 1M8 Canada 

Tìm bài


Deprecated: htmlspecialchars(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /var/www/vhosts/tapchicanada.com/httpdocs/modules/mod_search/mod_search.php on line 44