Trong đêm 12-12, sau khi tin Châu Hải My qua đời được xác nhận, hồ sơ y tế của nữ diễn viên cũng bị lan truyền trên mạng với những triệu chứng bất thường.

1 Ho So Benh An Cua Chau Hai My Ro Ri Tren Mang Benh Vien Bi Dieu Tra

Bệnh án của Châu Hải My bị rò rỉ trên mạng Trung Quốc - Ảnh: Headline Daily

Theo thông tin từ Headline Daily, hồ sơ bệnh án của Châu Hải My đang được lan truyền trên mạng xuất phát từ một bệnh viện ở quận Thuận Nghĩa, Bắc Kinh (nơi Châu Hải My nhập viện hôm 11-12).

Dân mạng phẫn nộ

Trong hồ sơ này chỉ ra rằng khi đến bệnh viện, Châu Hải My đã bất tỉnh, cơ thể lạnh cứng, đồng tử giãn, kết mạc chảy máu, không có nhịp tim và không còn thở.

Rất nhiều người đã tức giận và chỉ trích bệnh viện này đã để rò rỉ quyền riêng tư của bệnh nhân và thể hiện rằng họ không tôn trọng người đã mất.

Red Star News đưa tin bệnh viện trên xác nhận hồ sơ bệnh án đang bị lan truyền chính là của Châu Hải My, họ đang điều tra xem bệnh án đã bị rò rỉ như thế nào và sẽ công bố kết quả một cách trung thực.

2 Ho So Benh An Cua Chau Hai My Ro Ri Tren Mang Benh Vien Bi Dieu Tra

Những hình ảnh cuối cùng của nữ diễn viên - Ảnh: Sina

Sáng 13-12, Ủy ban Y tế quận Thuận Nghĩa, Bắc Kinh cũng lên tiếng xác nhận thông tin trên với giới truyền thông.

Sự việc trên đã tạo nên một làn sóng phẫn nộ đối với bệnh viện có liên quan. Một số bình luận: "Bệnh viện vô đạo đức!", “Tẩy chay bệnh viện này, họ không tôn trọng quyền riêng tư của bệnh nhân”, “Tôi thật sự không chấp nhận được việc họ đã làm với chị Hải My”...

TVB và đồng nghiệp thương tiếc Châu Hải My

Trong top tìm kiếm nổi bật trên Weibo, tin tức về Châu Hải My chiếm hơn mười vị trí, trong số đó, những từ khóa như "Châu Hải My qua đời", "Tạm biệt Chu Chỉ Nhược" được tìm kiếm nhiều nhất.

Rất nhiều người hâm mộ nữ minh tinh cũng để lại lời nhắn tạm biệt với sự ra đi đột ngột của thần tượng.

Bên cạnh khán giả, nhà đài TVB cùng các đồng nghiệp cũng chia sẻ những lời thương tiếc và chia buồn cùng với gia đình Châu Hải My.

Đài TVB đăng thông báo: "Cựu nghệ sĩ TVB Châu Hải My đã qua đời vì bệnh tật. Chúng tôi bày tỏ sự tiếc thương và chia buồn sâu sắc tới gia đình cô ấy. 

Hải My đã đóng góp cho sự phát triển của TVB trong nhiều năm cùng những bộ phim truyền hình nổi bật. Người nghệ sĩ tuyệt vời như vậy sẽ luôn sống mãi trong lòng của khán giả và cả TVB".

3 Ho So Benh An Cua Chau Hai My Ro Ri Tren Mang Benh Vien Bi Dieu Tra

Châu Hải My và chồng cũ Lữ Lương Vỹ - Ảnh: Headline Daily

Chồng cũ của cô là nam diễn viên Lữ Lương Vỹ chia sẻ: "Đột ngột quá! Thực sự anh không thể bình tĩnh sau khi nghe được tin này. Cảm ơn em đã mang lại nhiều điều tốt đẹp cho đời.

Anh hy vọng em sẽ tiếp tục để cười ở một thế giới khác. Mong gia đình sẽ vượt qua được nỗi đau quá lớn này".

Nhiều đồng nghiệp khác như Phạm Băng Băng, Lý Nhược Đồng, Chúc Tự Đan... cũng đăng tải lời chia buồn và thương tiếc đến cô trên trang cá nhân.

Châu Hải My sinh ngày 6-12-1966 tại Hong Kong, cô được biết đến rộng rãi nhờ vai diễn Chu Chỉ Nhược trong bộ phim chuyển thể Ỷ Thiên Đồ Long Ký năm 1994 của Đài Loan.

Nữ diễn viên qua đời ở tuổi 57, vào ngày 11-12 vừa qua.

Nguồn: Báo Tuổi trẻ Online


© 2024 - Tạp chí CANADA

Liên hệ

1455 De Maisonneuve Blvd. W.
MontrealQuebec
H3G 1M8 Canada 

Tìm bài


Deprecated: htmlspecialchars(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /var/www/vhosts/tapchicanada.com/httpdocs/modules/mod_search/mod_search.php on line 44