Theo bà Vanga, trong năm 2020, Tổng thống Mỹ Donald Trump và Tổng thống Nga Vladimir Putin sẽ gặp nguy hiểm. Cụ thể, ông Putin được dự đoán "sẽ trở thành mục tiêu của một âm mưu ám sát từ bên trong Điện Kremlin". Trong khi đó, ông Trump được cho là "sẽ mắc một chứng bệnh lạ". 

Ngay trước khi qua đời ở tuổi 85 cách đây 23 năm, bà Baba Vanga đã đưa ra một loạt dự đoán cho năm 2020.

425 1 Lang Nguoi Nghe Nha Tien Tri Mu Vanga Du Doan Ve Nam 2020

Nhà tiên tri mù Vanga.

Trước đó, nhà tiên tri mù đã đưa ra dự đoán tương tự về năm 2019. Nhưng dự đoán này được chứng minh là không chính xác.

Một chủ đề khác cũng được bà Vanga nhắc đến là sự huỷ diệt của châu Á.

“Một con sóng lớn sẽ nhấn chìm bờ biển, và mọi người sẽ bị chìm dưới nước”, bà Vanga dự đoán. Lời tiên tri này khiến nhiều người kiên tưởng đến trận sóng thần kinh hoàng hồi năm 2004 ở Thái Lan.

Năm 2020 theo bà Vanga cũng ảm đạm không kém, khi thế giới liên tục phải hứng chịu động đất, sóng thần.

Cùng lúc đó, một tảng thiên thạch được dự đoán sẽ rơi xuống Nga.

Một trong những tiên đoán đáng chú ý nhất của bà Vanga là khả năng châu Âu bị diệt vong bởi những phần tử Hồi giáo cực đoan. Theo đó, các nhóm khủng bố dự kiến sẽ sử dụng vũ khí hoá học chống lại người dân châu Âu.

Xa hơn một chút, vào năm 2023, quỹ đạo của Trái đất được bà Vanga dự đoán sẽ thay đổi. Năm 2028, nạn đói sẽ chấm dứt.

Năm 2066, Mỹ sẽ cho ra mắt vũ khí gây biến đổi khí hậu. Năm 2304, con người sẽ tìm ra cách đi xuyên thời gian. Năm 2341, con người sẽ không còn có thể thở trên Trái đất. Và năm 5079, vũ trụ được cho là sẽ tuyệt diệt.

Vanga - nhà tiên tri người Bulgari đã qua đời năm 1996 ở tuổi 85. Bà bị mù từ năm 12 tuổi, nhưng những điều bà “nhìn thấy” và nói về tương lai khiến cả thế giới khiếp sợ.

Bà được cho là đã báo trước thảm hoạ Chernobyl, vụ chìm tàu Nga Kursk, vụ khủng bố Tháp đôi 11/9 hay đại dịch Ebola…

Tuy nhiên, lời cảnh báo của bà Vanga về việc châu Âu sẽ “chết” vào năm 2016 được cho là không chính xác. Trừ khi nhà tiên tri mù muốn nhắc đến việc nước Anh bỏ phiếu rời Liên minh châu Âu (EU).

Trận chung kết FIFA World Cup 1994 từng được bà Vanga dự đoán rằng sẽ có sự góp mặt của hai đội bóng bắt đầu bằng chữ “B”. Và một cuộc chiến hạt nhân từng được cho là sẽ nổ ra vào khoảng năm 2010 – 2014.

Dù vậy, tất cả những tiên đoán này đều không trở thành hiện thực.

 

Minh Hạnh

Theo Mirror

 


© 2024 - Tạp chí CANADA

Liên hệ

1455 De Maisonneuve Blvd. W.
MontrealQuebec
H3G 1M8 Canada 

Tìm bài


Deprecated: htmlspecialchars(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /var/www/vhosts/tapchicanada.com/httpdocs/modules/mod_search/mod_search.php on line 44