Tổng thống Mỹ Donald Trump đã lên tiếng phàn nàn về việc Đệ nhất Phu nhân Melania Trump không được lên bìa tạp chí trong suốt 4 năm ông tại vị, trong khi bà Obama đã có tổng cộng 12 lần được chọn.

425 1 Ong Trump Phan Nan Chuyen Phu Nhan Melania Bi Cac Tap Chi Xa Lanh

Bà Melania Trump sở hữu vẻ đẹp thanh lịch (Ảnh: AP)

Theo Dailymail, ông Trump ngày 25/12 đã phàn nàn trên Twitter khi cho rằng giới truyền thông dường như đã có cách đối xử khác biệt giữa vợ ông với bà Michelle Obama.

Trong 8 năm ông Barack Obama làm "ông chủ" Nhà Trắng, bà Obama đã được mời lên bìa các tạp chí thời trang danh tiếng 12 lần, trong khi bà Melania chưa từng xuất hiện trên các trang bìa trong suốt 4 năm ông Trump tại vị.

Tối 25/12, trang tin cánh hữu Breitbart đã chỉ trích sự việc này, cho rằng: "Những người theo chủ nghĩa tinh hoa trong báo chí thời trang đã khiến Đệ nhất phu nhân thanh lịch nhất trong lịch sử nước Mỹ không xuất hiện trên trang bìa các tạp chí của họ trong 4 năm liên tiếp".

Ông Trump đã chia sẻ lại bài viết của Breitbart, khen ngợi vợ ông là "đệ nhất phu nhân tuyệt vời nhất trong lịch sử", đồng thời chỉ trích các tạp chí thời trang là "truyền thông tin giả".

Breitbart cũng khen ngợi lựa chọn thời trang của bà Melania khi bà rời Nhà Trắng hồi giữa tuần để đi nghỉ Giáng sinh cùng chồng ở Florida. Bà Melania sở hữu vẻ đẹp sắc sảo của một cựu siêu mẫu và gu thời trang thanh lịch khi diện một cây đồ hiệu trị giá hàng nghìn USD.

Trước đó, ông Trump cũng từng phàn nàn rằng bà Melania không được các tạp chí thời trang coi trọng.

Ngày 25/12, những người ủng hộ ông Trump đã bày tỏ quan điểm ủng hộ với nhận định của Breitbart. "Melania luôn luôn thanh lịch và xinh đẹp. Họ (các tạp chí thời trang) đã thiệt hại lớn vì không đưa bà ấy lên trang bìa. Bà ấy rất được những người yêu nước yêu thích", một ý kiến nhận định.

"Thật buồn. Melania xinh đẹp và có một trái tim lớn", tài khoản có tên LJ cho hay.

"Tôi đồng ý! Bà ấy không chỉ đẹp, đẳng cấp mà còn thông minh, chăm chỉ và tử tế. Tôi gửi cho bà ấy quà, và bà ấy dành thời gian viết thư lại cho tôi. Tôi trân trọng vì bà ấy đã làm Đệ nhất Phu nhân", một người dùng kể lại.

Bà Melania là một người mẫu thời trang có tiếng trước khi trở thành người vợ thứ 3 của ông Trump. Bà từng lên bìa tạp chí thời trang danh giá Vogue năm 2005. Tổng biên tập tạp chí Vogue Anna Wintour từng ám chỉ rằng bà không hứng thú với việc mời bà Melania lên trang bìa lần nữa.

425 2 Ong Trump Phan Nan Chuyen Phu Nhan Melania Bi Cac Tap Chi Xa Lanh

Bà Melania từng lên bìa tạp chí Vogue (Ảnh: Reuters)

425 3 Ong Trump Phan Nan Chuyen Phu Nhan Melania Bi Cac Tap Chi Xa Lanh

Bà Obama từng 12 lần lên trang bìa các tạp chí thời trang lớn trong 8 năm chồng bà tại vị (Ảnh: AP)


© 2024 - Tạp chí CANADA

Liên hệ

1455 De Maisonneuve Blvd. W.
MontrealQuebec
H3G 1M8 Canada 

Tìm bài


Deprecated: htmlspecialchars(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /var/www/vhosts/tapchicanada.com/httpdocs/modules/mod_search/mod_search.php on line 44